เด้ง...รับเงินแสน “วี้ดบึ้ม” ทุบสถิติ แหลกทุกหน้า

ข่าวทั่วไป Friday December 1, 2006 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
“ต่อหน้าต่อตา น็อคเอ้าท์” เสาร์นี้ เข้าสู่นัดสุดท้ายของการ “น็อค” คู่ต่อสู้ ซึ่งทีม “ลูกตลกตกไม่ไกลต้น“ นำโดย “น้องไทป์-ภัทรี โพธิ์งาม (ลูกป๋าเทพ)” ควงคู่มากับ “น้องไอซ์-อรวรรณ ปริดากุล(ลูกค่อม ชวนชื่น)” และ “น้องโบว์-ศยามล กลิ่นมาลี (ลูกถั่วแระ)” โคจรมาพบกับทีม “BU วี้ดบึ้ม”ปอมปอมเชียร์” จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ซึ่งฝ่ายหลัง นอกจากจะโชว์ความสามารถในการเชียร์ปอมปอม เด้งหน้าเด้งหลังกันจนพื้นเวทีแทบทรุดแล้ว ความสามารถในการทายภาพคนดังทำให้ทีมงานและผู้ชมในห้องสตูดิโอมูนสตาร์ส่งเสียงฮือฮา ลุ้นระลึกตลอดการแข่งขัน เพราะสามารถสร้างสถิติการทายภาพคนดัง ตั้งแต่รอบแรกถึงรอบตัดเชือก ไม่ผิดแม้แต่ภาพเดียว คว้าเงินแสนพร้อมมอเตอร์ไซค์สกูตเตอร์ ไปนอนกอดแบบไร้ซึ่งคำครหา
ติดตามชมและร่วมลุ้นระทึกไปกับทีม “BU วี๊ดบึ้ม”ได้ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 15.15-15.45 น. ในรายการ “ต่อหน้าต่อตา น็อคเอ้าท์” ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-22623915
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์ ต่อหน้าต่อตา โทร.09-165 3876