“ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ” จัดโครงการ “ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ”

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2008 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดเวทีจุดนัดฝัน ชวนเยาวชนรุ่นจิ๋วประกวดร้อง-เต้น เฟ้นหาดาวดวงน้อยประดับวงการบันเทิง ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 400,000 บาท “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” สานต่อกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กและครอบครัว เปิดโครงการ Bangkok Talented Kids Contest 2009 สุดยอดเวทีแสดงความสามารถ เปิดโอกาสให้เด็กอายุตั้งแต่ 6-10 ปี ร่วมประกวดโชว์ความสามารถพิเศษด้านร้องเพลงและเต้นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ เฟ้นหาดาวดวงน้อยหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิง พร้อมชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-10 ธันวาคมนี้ คุณสมเกียรติ โชคประจักษ์ชัด ผู้จัดการทั่วไปสายบริหารสินค้าเด็กและของเล่นเด็ก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ปมุ่งเน้นในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆที่จะส่งเสริมพัฒนาการของเด็กและช่วยสานสายใยความผูกพันในครอบครัวมาโดยตลอด ล่าสุดแผนกเด็กและ ของเล่นเด็ก เดอะมอลล์ กรุ๊ปได้จัด โครงการ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ขึ้นเป็นปีแรก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยู่ภายใต้ positioning ของแผนกเด็กและของเล่นเด็ก “Growing Well and Beyond” โครงการนี้ถือเป็นสุดยอดเวทีการประกวดที่เปิดโอกาสและส่งเสริมให้เด็กอายุตั้งแต่ 6-10 ปี ได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ รวมทั้งสนับสนุนให้เด็กได้กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออกผ่านทางการร้องเพลงและเต้นรำ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 400,000 บาท โดยได้รับการสนับสนุนที่ดีจากพาร์ทเนอร์อย่างโรงเรียนดนตรีมีฟ้า มอบคอร์สร้องเพลง-เต้นรำ และเรมแบรนท์ แฟมิลี่ สตูดิโอ (Rembrandt Family Studio) สตูดิโอถ่ายภาพที่ได้ให้การสนับสนุนของรางวัลแก่ผู้ที่ชนะการประกวด ทั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ปเชื่อมั่นว่าโครงการฯ นี้จะเป็นอีกหนึ่งเวทีที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของเด็กไทยและช่วยสานฝันให้เด็กที่มีความสามารถก้าวเป็นหนึ่งในดาวดวงน้อยหน้าใหม่ได้โลดแล่นในเส้นทางวงการบันเทิงต่อไป และเราจะยังสานต่อการจัดกิจกรรมที่จะเกิดประโยชน์ในเชิงสร้างสรรค์แก่เยาวชนและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง” งานแถลงข่าว โครงการ Bangkok Talented Kids Contest 2009 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่แผนกเด็กและของเล่นเด็ก ชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นภายใต้สีฟ้าสดใส โดยมีคณะกรรมการตัดสินมากความสามารถ อาทิ ครูต้อ-มารุต สาโรวาท ผู้จัดละครและผู้กำกับละครชื่อดัง ครูตาล-ดาเรศ รักษาราษฎร์ ครูสอนร้องเพลงจากบ้าน AF และครูเบิร์ด-สุรินทร์ เมทะนี นักออกแบบ ท่าเต้นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินนักร้องชื่อดังมากมายจากโรงเรียนดนตรีมีฟ้าร่วมแนะเคล็ดลับสำหรับนักร้อง นักเต้นรุ่นจิ๋ว นอกจากนี้ ยังเชิญคู่แม่-ลูกชื่อดังในวงการบันเทิงมาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการเลี้ยงลูกและส่งเสริมให้ลูกกล้าแสดงออก อาทิ คุณแม่คนสวยนุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยาพร้อมลูกชาย น้องปิ๊บโป้-ฐปนตและน้องปาแปง-อินทัช ธรรมโรจน์พินิจ, ดาราเด็กมากความสามารถที่รักเสียงเพลงอย่างน้องแพทริค-ชานน น้องผ้าแพร-แคทริยา มกรมณีและคุณแม่อรัญญา มกรมณี รวมทั้งน้องจีน่า-แคทเธอรีน มี้ดส์ ดาราเด็กที่ชื่นชอบการร้องเพลงและรักการเต้นมาร่วมงานด้วย โครงการ Bangkok Talented Kids Contest 2009 เปิดรับสมัครเด็กอายุระหว่าง 6-10 ปี แสดงความสามารถประเภทร้องเพลงและเต้นทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม 3-5 คน สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ รับใบสมัครได้ที่แผนกเด็กและของเล่นเด็ก เดอะมอลล์ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และจะทำการคัดเลือกรอบแรก ประเภทเดี่ยว ในวันที่ 13-14 ธันวาคมและประเภททีม วันที่ 20-21 ธันวาคม 2551 ที่แผนกเด็กและของเล่นเด็ก เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และจะทำการตัดสินรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2552 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พัชรพร อู่ทรัพย์ไพศาล (มิ้ง) 02-310-1846 , 081-811-1198 แพรสิรินธร์ นัยนานนท์ (แพร) 02-310-2080 , 085-901-1818