สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดพิธีประธานรางวัล “หนึ่งเสียงเพื่อผู้หญิง” และ “กำลังใจเพื่อผู้หญิง”

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2008 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สสส. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กระทรวงยุติธรรม กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ UNIFEM มูลนิธิเพื่อนหญิงและเครือข่ายยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมเป็นเกียรติงาน พิธีประธานรางวัล “หนึ่งเสียงเพื่อผู้หญิง” และ “กำลังใจเพื่อผู้หญิง” ในการนี้พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จเป็นองค์ประธานในการประทานรางวัล วันพุธที่ 10 ธันวาคม 2551 ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพมหานคร ร่วมยินดีกับ บุคคล องค์กร และสื่อมวลชน ดีเด่น ที่มีบทบาทในการยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง และพบกับการบอกเล่าเรื่องราวผ่านเสียงของผู้หญิงที่อยู่รอบตัวคุณ ครั้งแรกกับนิทรรศการจาก ศิลปิน อาทิ เบิร์ด ธงไชย, ปิ๊ป รวิชญ์, เกรซ มหาดำรงค์กุล ฯลฯ ที่จะมาเปลี่ยนหัวลำโพงให้เป็นที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สนุกกับกฏหมายน่ารู้จาก ทนายชื่อดัง การเสวนาผ่านมุมมองผู้หญิง และละครเวทีที่จะมากระตุกต่อมความเพิกเฉย กำหนดการ 12.30 น. ลงทะเบียน 13.30 น. พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาเสด็จเป็นองค์ประธานในการมอบรางวัล “หนึ่งเสียง เพื่อผู้หญิง” 15.00 น. เสวนา โดยมูลนิธิเพื่อนหญิง ร่วมด้วย คุณ สุพิชชา สอนดำริห์ บก.นิตยสารคลีโอ และ คุณ อุ้ม สิริยากร พุกกะเวส 16.00 น. Talk show กฏหมายที่ผู้หญิงพึงรู้ โดย ทนายชื่อดัง อ.ประมาณ เรืองวัฒนะวนิช 17.00 น. ละครเวที เรื่อง “เหตุการณ์สมมุติ” 18.00 น. การแสดงดนตรีจากศิลปิน หมายเหตุ : การแต่งกายชุดสากลนิยม/ ชุดสุภาพ/ชุดประจำชาติ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ คิธธ์ วงศ์อาษา 02-298-0222 ต่อ 512 มือถือ 089-120-3314 แผนงานสื่อสารการตลาดเพื่อสังคม สสส.