โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Wednesday August 9, 2006 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เท่ง แอบสืบความสัมพันธ์ลับ
หมู ภรผกา กับ หนุ่ม สันติสุข
เมื่อ เผด็จ (หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ) บังเอิญมาเจอเพื่อนเก่าอย่าง แก้วตา (หมู ภรผกา เสียงสมบุญ) ที่มาทำงานเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีให้ที่บริษัทโคกคูน ทำให้เผด็จและแก้วตาต้องแอบคุยกันแบบลับๆ ทำให้ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) สงสัยความสัมพันธ์ของเผด็จและแก้วตา ว่าน่าจะเป็นมากกว่าเพื่อน ชาคริตเลยพยายามสืบหาข้อเท็จจริงๆ โดยการวางแผนร่วมกับ หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) และ ยามกิ๊ฟ (กิ๊ฟ โคกคูน) เพื่อสืบหาความจริง ถึงขนาดปลอมตัวไปแอบนั่งที่ร้านคาเฟ คาเฟ่ แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะเผด็จจับได้เสียก่อน แต่ก็พอจะรู้ว่าทั้งคู่มีความลับบางอย่างที่ช่วยกันปิดไว้ ซึ่งงานนี้สาวสวยอย่าง หมู กล่าวว่า
“สนุกดีค่ะ ไม่เครียดเลย แต่หลุดขำบ่อยมากๆ ช่วงแรกๆ ยังจับทางไม่ค่อยถูกค่ะ แต่สักพักก็เริ่มเข้าที่ พี่ธงก็บอกให้เราสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง หลุดขำก็น่ารักดี เราก็เลยเบาใจ เม้าท์กับพี่แหม่มกระจาย รู้สึกตัวอีกทีก็ซีนสุดท้ายแล้ว คุยกันจนเพลินเลยค่ะ” ส่วน เผด็จกับแก้วตา มีความลับอะไร และชาคริตจะสืบรู้หรือไม่ ติดตามชมได้ในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “ความลับหรือความรัก” ในวันเสาร์ที่ 12 ส.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5