โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ได้รับเลือก “โรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 11, 2008 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมสุโขทัย-กรุงเทพฯ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นโรงเรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากผลการสำรวจของผู้อ่านหนังสือ Institutional Investor ประจำปี 2008-9 ซึ่งผู้อ่านล้วนแล้วเป็นนักบริหารระดับสูง โดยโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ได้รับการจัดอับดับให้เป็นโรงแรมอันดับ 1 ในเมืองไทย, อันดับ 3 ในเอเชีย และอันดับ 11 ของโลก ซึ่งนิตยสาร Institutional Investor เป็นนิตยสารที่นำเสนอข้อมูลรายละเอียดเชิงลึกทางด้านการเงินและการลงทุน ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับมากที่สุดในโลกธุรกิจมายาวนานกว่า 40 ปี มร. เกรกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ กล่าวว่า “ผลการสำรวจนี้ เป็นผลตอบรับจากลูกค้าของโรงแรมสุโขทัยโดยตรง ลูกค้าเหล่านี้มิได้พักเพียงครั้งเดียวกับเรา แต่ได้เลือกโรงแรมสุโขทัยเป็น “บ้าน” ในกรุงเทพฯ เพราะความมั่นใจและประทับใจที่ได้รับการบริการด้วยความพึงพอใจจากพนักงาน ซึ่งล้วนมีไมตรีที่แสดงออกด้วยความจริงใจ รางวัลนี้จึงเป็นของพนักงานทุกคน” นอกเหนือจากนั้น ในปีนี้โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ยังได้รับการคัดเลือกจากการตัดสินของผู้อ่านนิตยสาร Cond? Nast Traveler สหรัฐอเมริกา ให้ติดอันดับ 1 ใน 100 โรงแรมชั้นนำในเอเชีย ติดอันดับโกลด์ลิสต์โรงแรมชั้นนำ อีกทั้งสปา โบทานิก้า ของโรงแรมฯ ยังได้รับให้เป็น 1 ใน 76 สปาชั้นนำของโลกอีกด้วย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสุโขทัย-กรุงเทพฯ เบอร์โทรศัพท์ : 0 2344 8888