โตชิบา ไทยแลนด์ จัดงานแสดงนิทรรศการจิตรกรรมร่วมสมัยชุด ‘หมามอง...มองหมา’

ข่าวทั่วไป Friday December 12, 2008 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.-- ปฏิทินข่าววันพุธที่ 17 ธันวาคม 2551 เวลา 18.30 น. ในวันพุธที่ 17 ธันวาคม ศกนี้ เวลา 18.30 น. คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานแสดงนิทรรศการจิตรกรรมร่วมสมัยชุด ‘หมามอง...มองหมา’…ความงามที่ถูกทอดทิ้ง ผลงานจิตรกรรมร่วมสมัยชุดล่าสุดของ คุณวิทยา สุดประเสริฐ ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขเร่ร่อนและถูกทอดทิ้ง โดยแต่ละภาพไม่เพียงแสดงถึงสภาพร่างกายของสุนัขเหล่านี้ แต่ยังได้สะท้อนถึงความรู้สึกและอารมณ์ของสัตว์ที่แตกสลาย ลงบนผืนผ้าให้ชมกว่า 25 ภาพด้วยกัน นิทรรศการชุด ‘หมามอง...มองหมา’…ความงามที่ถูกทอดทิ้ง นี้ จะจัดแสดง ณ Gossip Gallery สุขุมวิท 28 ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2551 ถึงวันที่ 18 มกราคม 2552 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชมแต่อย่างใด หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าว กรุณาติดต่อที่ คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 637 7878 และ (081) 440 3896