ภาพข่าวซิตี้โกลด์ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกิจกรรมหลากหลาย “Citigold Christmas Spectacular” 17-19 ธันวาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 12, 2008 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ ซิตี้โกลด์เวลท์แมนเนจเม้นท์ ส่วนงานให้บริการคำปรึกษาเพื่อการวางแผนทางการออมและ การลงทุน จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลความสุขส่งท้ายปี 2551 สำหรับลูกซิตี้โกลด์ในงาน “Citigold Christmas Spectacular” ตั้งแต่วันที่ 17-19 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 9.00 — 16.00 น. ณ ซิตี้โกลด์ เลานจ์ ชั้น 2 ธนาคารซิตี้แบงก์ ภายในงานนอกจากลูกค้าจะได้พบกับบริการให้คำปรึกษาในการ ลงทุนสำหรับกองทุนประเภท RMF หรือ LTF แล้ว ลูกค้ายังจะได้พบกับอีกหลากหลายกิจกรรมที่ตอบโจทย์ ครบทุกความต้องการ อาทิ ? อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3.60% ต่อปี สำหรับเงินฝากประจำ 3 เดือน และ 3.75% ต่อปีสำหรับ เงินฝากประจำ 12 เดือน ? ของกำนัลพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่ หรือ ฝากเงินเพิ่มระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2551 ? บริการถ่ายรูปที่ระลึกด้วยช่างภาพมืออาชีพ ? บริการแต่งหน้าและให้คำแนะนำโดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพจากเครื่องสำอางค์ MAC ? จิบชาสไตล์อังกฤษ และพบกับสินค้าราคาพิเศษ จาก Whittard of Chelsea ? บริการนวดมือโดยผลิตภัณฑ์ Crabtree & Evelyn ? โปรโมชั่นพิเศษจากโรงแรม Banyan Tree ? โปรโมชั่นพิเศษจากนิตยสารผู้หญิง อย่าพลาดโอกาสพิเศษสำหรับกิจกรรมครั้งสำคัญเพื่อร่วมฉลองเทศกาลความสุข สำหรับ ลูกค้าซิตี้โกลด์เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2232-3335 ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905