ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(13 ธันวาคม 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday December 13, 2008 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2551 09.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา เรื่อง ภาวะผู้นำ Leadership ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซสศรีนครินทร์ 09.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา เรื่อง ข้อควรระวัง และวิธีป้องกัน ในระบบการรับจ่ายเงิน ของงานแคช เชียร์-การเงิน ที่รัดกุม ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซสศรี นครินทร์ 09.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม และสัมมนา เรื่องรู้เทคนิค การป้องกันธุรกิจจาก10 กลโกงยอดฮิต บนโลกออนไลน์ ณ โรงแรมจัสมิน เอ็กเซ็ทคิวทีฟ สวีท 09.00 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม และสัมมนา เรื่อง ภาวะผู้นำ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซสศรีนครินทร์ 10.00 น. สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์จัดงาน Dream Star Search 2008 ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล ลาดพร้าว 13.30 น. สมาคมศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ ขอเชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟ การกุศลชิงถ้วยเกียรติยศ ณ สนามกอล์ฟราชนาวี 14.00 น. BenQ จัดงาน Event “ Enjoy Life … Style BenQ & Intel ” ณ สยามเซ็นเตอร์ 15.00 น. มูลนิธิซิเมนต์ไทย จัดพิธีเปิดงานเทศกาลนิทานในสวน ปีที่ 5 "มหัศจรรย์อมตะนิทาน...สู่จินตนาการไม่รู้ จบ” ณ สวนลุมพินี 16.00 น. คณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร ร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จัดมหกรรมการแข่งขันการประกวดดนตรีแจ๊ส รอบ Final Round ณ สวนเบญจสิริ 19.00 น. Babb Bird Bird Encore Plus 2009 New Year Bonus ตอน Magic Memories อัศจรรย์แห่งความทรงจำเดิม...ที่ เพิ่มขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี