ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2008 07:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--พริส ไพออริตี้ “ฮัทช์ระบบเติมเงิน” มอบของขวัญสุดกิ๊บเก๋ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2552 ด้วยซิมพิเศษ ซิม“ฮัลโหลวันหยุด”เม้าท์กระจายทุกวันหยุด...แค่ชั่วโมงละ1 บาท ฮัทช์ ระบบเติมเงิน ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขก่อนใคร มอบของขวัญสุดกิ๊บเก๋...เอาใจลูกค้าด้วยซิมเฉพาะกิจ ซิม“ฮัลโหลวันหยุด” (Holiday SIM) ซิมเฉพาะกิจใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ที่ให้ลูกค้าโทรได้ไม่อั้นในทุกวันหยุด (เสาร์-อาทิตย์-นักขัตฤกษ์) ทั้งวัน ทุกเครือข่าย แค่ชั่วโมงละ 1 บาท วันธรรมดาค่าโทรนาทีละ 50 สตางค์ นาทีแรก 1 บาท ซิม “ฮัลโหลวันหยุด”ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่ชอบพูด ชอบคุยอย่างเต็มที่ในทุกวันหยุด และสุดสัปดาห์ ซิม “ฮัลโหลวันหยุด” เป็นซิมเฉพาะกิจ มีจำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการจาก ซิม “ฮัลโหลวันหยุด”ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2552 รับสิทธิ์เม้าท์กระจายสุดคุ้มถึง 30 มิถุนายน 2552 ลูกค้าที่สนใจซิม “ฮัลโหลวันหยุด” สอบถามได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ หรือโทรศัพท์หมายเลข (0)-2263 8555 หรือ ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 0-2288-8301