อาร์เอสฯ จัดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Bangkok Countdown ขนศิลปินยกค่ายร่วมนับถอยหลัง 31 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง Friday December 15, 2006 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อาร์เอส
ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเทศกาลงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ล่าสุด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ จัดงานเฉลิมฉลองปีใหม่ Bangkok Countdown 2007 at CentralWorld เทศกาลส่งความสุข ส่งท้ายปีจอ ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่ 13 ธันวาคม 2549 เวลา 14.00 น. นายสุวัฒน์ เชษฐโชติศักดิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซ็นทรัลเวิล์ด และนายสมรักษ์ ณรงค์ชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการจากไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เดินทางมาร่วมเปิดงานแถลงข่าว Bangkok Countdown 2007 ณ ล็อบบี้ชั้น 1 อาคารดิ ออฟฟิตเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมด้วยเหล่าดาราศิลปินมากมาย อาทิ ศิลปิน วงไอน้ำ, แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, น็อตโตะ, บัว-สโรชา ตันจรารักษ์, โบกี้-จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ, ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์, โกสินทร์ ราชกรม, การิน ศตายุ, ดนัย จารุจินดา และเปิดตัวผู้เข้าประกวด ครั้งแรกกับ Male Star Challenge 2007 ช่อง 3
โดย นายสุวัฒน์ เชษฐโชติศักดิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานครั้งนี้ว่า.... “สำหรับงานเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการร่วมมือกันของหลายหน่วยงานด้วยกัน ในการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ทั้งยังเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวและร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา นอกจากนี้ ยังถือเป็นแหล่งรวมใจชาวไทยทั้งประเทศ ในการแสดงความจงรักภักดีแด่ในหลวงโดยพร้อมเพรียงกัน เนื่องในปีอันเป็นมหามงคลนี้อีกด้วย และสำหรับการจัดงานครั้งนี้ ทางอาร์เอสฯได้เตรียมความพร้อมที่ตอนนี้กำลังซุ่มเตรียมการแสดงชุดพิเศษเอาไว้ รวมไปถึงในเรื่องระบบของ เวที แสง เสียง รวมไปถึงความยิ่งใหญ่ของจอภาพ Multimedia ซึ่งจะอลังการไปด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน-ดาราอาร์เอสฯ มากมาย อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ, แดน-บีม ,โฟร์-มด, วง Girly Berry, วงไอน้ำ, Neko Jump, แทค- ภรัณยู, บัว ไชนี่เกิร์ล, โบกี้ ฯลฯ อีกทั้งยังมีดารานักแสดงจากช่อง 3 ร่วมกิจกรรมสร้างสีสันภายในงานอีกมากมาย มาร่วมกันส่งความสุข สนุกสนานแบบข้ามวัน และส่งท้ายปีจอด้วยการนับถอยหลังสู่ปี 2007 อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม ถ่ายทอดสดโดยช่อง 3 ตลอดงานครับ”
ทั้งนี้ ฟลุ๊ค-จิตรกร บุญสอน ศิลปินวงไอน้ำ กล่าวเพิ่มเติมว่า... “ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลแห่งความสุขหรือเทศกาลปีใหม่เข้าไปทุกที ผมเองรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะว่าในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตได้เจอกับแฟนๆ ตามภาคต่างๆ เวลาผ่านไปเร็วมากๆ ครับ แล้วอีกไม่ถึงครึ่งเดือนพวกเราคนไทยทั้งประเทศก็จะได้ต้อนรับปีใหม่ 2007 เรื่องอะไรที่ไม่สบายใจหรือว่าไม่ดีก็ทิ้งไว้กับปีเก่านะครับ และมาเริ่มต้นปีใหม่ที่จะมีแต่ความสุข ความสบายใจด้วยกัน ก็ขอให้เพื่อนเจอกับสิ่งดีๆ เรื่องดีๆ ขอให้รวย มีความสุขมากๆ และถ้าเพื่อนคนไหนยังไม่มีโปรแกรมท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้แล้วล่ะก็ ผมเองก็อยากที่จะเชิญชวนเพื่อนๆ ไปร่วมฉลองปีใหม่ด้วยกัน มาร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับพวกเราวงไอน้ำที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงานวันนั้นก็จะมีศิลปินมากมายมาร่วมสร้างความสุขให้กับทุกคน แล้วเจอกันนะครับ”