เอไอเอสตอกย้ำ “อยู่เคียงข้างคุณ” มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปีหนูต้อนรับปีฉลู ด้วยงาน “MAIS@SIAM”

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2008 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เอไอเอส เอไอเอสตอกย้ำแนวคิด “อยู่เคียงข้างคุณ” ให้ลูกค้าอุ่นใจอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดกิจกรรมทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “MAIS@SIAM” ปิดสยาม เปิด 3 เวทีคอนเสิร์ต 3 ยุค 3 สไตล์เพลง กับสุดยอดศิลปินดังจากค่ายยักษ์ใหญ่และอินดี้ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 100 คน เพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษส่งท้ายปีหนู ต้อนรับปีฉลู ให้กับลูกค้าและคนไทยทุกคน ฟรี!ตลอดงานเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคมนี้ นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอสอยู่เคียงข้างลูกค้าซึ่งปัจจุบันมีอยู่กว่า 27 ล้านราย ด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่ตรงกับความต้องการและ Lifestyle ของลูกค้าทุกกลุ่มผ่านแคมเปญโดนใจมากมายตลอดทั้งปี อาทิ ดูหนัง 60 บาท , ส่วนลดช้อปปิ้งสูงสุด 50% ก่อนช้อป , ส่วนลดร้านค้ากว่า 3,000 ร้านทั่วประเทศ , ส่วนลด 60 บาทเมื่อเดินทางโดยรถทัวร์และรถไฟ และให้ลูกค้าโทรฟรี ส่ง SMS / MMS / GPRS ฟรี เป็นต้น ซึ่งนอกจากสิทธิพิเศษต่างๆดังกล่าวแล้ว เอไอเอสยังจัดกิจกรรมอย่างอื่นควบคู่กันมาตลอดโดยเฉพาะกิจกรรมทางด้านดนตรีเพื่อสร้างความบันเทิง และมอบความสุขทางด้านเสียงเพลงให้แก่ลูกค้าในทุก Segment มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศที่กลุ่มเป้าหมายชื่นชอบ อาทิ คอนเสิร์ตของวงแทททู คัลเลอร์ , กรู๊ฟไรเดอร์ , บีม-กวี และคริสติน่า อากีเรล่า , การจัดคอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ , การจัดกิจกรรมวัน-ทู-คอล! ไอดี โชว์เคส และ วัน-ทู-คอล! Zheza Zim เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ดังนั้นในช่วงเทศกาลของการส่งความสุขให้แก่กันในวันปีใหม่ปีนี้ นอกจากการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าผ่านทางแคมเปญต่างๆ แล้ว เอไอเอสยังต่อยอดการจัดกิจกรรมทางดนตรีเพื่อมอบความสุขจากเสียงเพลงให้แก่ลูกค้าและประชาชนทุกท่าน โดยการจัดเทศกาลดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ขึ้น ในชื่อ “MAIS@SIAM” หรือ เอ็มเอไอเอส แอท สยาม กิจกรรมดนตรี 3 ยุค 3 เวที 3 สไตล์เพลง กับสุดยอดศิลปินดังกว่า 100 คน ฟรีตลอดงาน ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคมศกนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและมอบความสุข สดชื่น เติมพลังใจให้แก่ชาวไทย ให้เบิกบานใจ เพื่อเป็นสัญญาณอันดีของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดีๆ ในชีวิต ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข วันขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยงานนี้เอไอเอสได้จูงมือสุดยอดศิลปินดังตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบันกว่า 100 ชีวิตจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อาทิ GMM, RS, Sony BMG, Smallroom และ Spicy Disc มาประชันความมันส์กันกลางสยามสแควร์ โดยการเหมาปิดสยาม เปิด 3 เวทีคอนเสิร์ต 3 ยุค 3 สไตล์เพลง กับอีก 1 ลานแห่งของขวัญและสิทธิพิเศษ เพื่อเนรมิตสุดยอดปรากฏการณ์ทางดนตรีสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ก็สามารถร่วมสนุกด้วยกันได้ในงานนี้งานเดียวกับเพลงดังจากทุกยุค ทุกสมัย ซึ่งเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ศิลปินทุกคนจะร่วมกันร้องเพลง (เคย) ดัง มาทำใหม่ให้ดังกว่าเคยในสไตล์เฉพาะตัว โดยไฮไลท์ของแต่ละเวทีประกอบไปด้วย เวทีเรโทรแดนซ์ ยุค 80’s ประจำสยามฯ ซอย 3 พบกับตำนานคิงแอนด์ควีนออฟแดนซ์ มาช่า, ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า ปะทะ เจ เจตริน, ติ๊ก ชีโร่, ปาล์มมี่, นิโคล และขาโจ๋ ฮิปฮอป ก้านคอคลับ, โจอี้ บอย, บูด้าเบส, สิงห์เหนือ เสือใต้, ส้ม อมรา ฯลฯ แถมมีเซอร์ไพรส์เด็ดกับตำนานเพลงสตริงสุดอมตะ วงรอยัล สไปร์ค , จิ๊บ วสุฯ เวทีอัลเทอร์ ยุค 90’s ที่ลานโบนันซ่า โดดมันส์กับตำนานเพลงอินดี้ นำโดย โมเดิร์น ด็อก , กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เครสเชสโด้ , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , ฟลัว , สควิช แอนิมอล , แท็ททู คัลเลอร์, สครับ ฯลฯ เวทีป็อป ยุค 2008 ตั้งอยู่สยามฯ ซอย 2 ใจละลายกับเพลงป็อปวัยใส สไตล์กามิกาเซ่ โฟร์ มด, บีม กวี, ลีเดีย, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, เคโอติก, ซีควิน, เฟย์ฟางแก้ว ฯลฯ และป็อปในตำนานอย่าง แหม่ม พัชริดา, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, อนัน อันวา ลานของขวัญและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส ตั้งอยู่หน้าฮาร์ดร็อค ซึ่งเต็มไปด้วยสิทธิพิเศษและเกมส์ให้ร่วมสนุกมากมาย พร้อมของรางวัลที่มีให้ลุ้นกันได้ทุกต้นชั่วโมง และพิเศษสุดยังมี รถยนต์ฮอนด้า แจ๊สให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นกันอีกด้วย นายสมชัยกล่าวปิดท้ายว่า “นอกจากจะสนุกสนานกันจนอิ่มใจแล้ว เพื่อให้ทุกท่านได้อิ่มบุญ เอไอเอสจึงนำเสื้อคอลเลคชั่น “น้องอุ่นใจ” ภายใต้แบรนด์ดังมาจำหน่าย เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ทูลเกล้าถวายสมทบทุนมูลนิธิเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากสภากาชาดไทย เอไอเอสจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมสนุกกันในงานนี้เพราะเราตั้งใจที่จะจัดงานนี้เพื่อมอบความสุข สนุกสนานอย่างไม่มีข้อจำกัดเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกท่าน และสำหรับท่านใดที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ เอไอเอสก็มีบริการส่งความสุข (ส.ค.ส.) จากมือถือถึงมือถือของคนที่คุณรักทั่วประเทศได้ง่ายๆ ด้วยฟรีคอนเทนต์น่ารักๆ มากมาย ได้แก่ Calling Melody, M2G, SMS ,MMS, Voice2U โดยพวกเราทีมงานเอไอเอสทุกคน จะขออยู่เคียงข้างเพื่อมอบบริการที่มีคุณภาพและสิทธิพิเศษในด้านต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขกับทุกช่วงเวลาตลอดไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส มอส โทร. 02-6874123 , 081-8469889 chatkuls@ais.co.th ยีน โทร. 02-6874127 , 081-9206611 sudaporw@ais.co.th