กรมการค้าต่างประเทศ จัดสัมมนา “โอกาสทอง...สินค้าไทยในตลาด EU”

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2008 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--คต. นางอภิรดี ตันตราภรณ์อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เป็นประธานเปิดการสัมมนา “โอกาสทอง...สินค้าไทยในตลาด EU” วันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2551 เวลา 09.00 น. ณ ห้องแกรนด์ A / B ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพฯ 09.30 น. : การเสวนา “โอกาสทอง...สินค้าไทยในตลาด EU” โดย ผู้แทนกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วน / ผู้แทนกลุ่มอุตสาหกรรมรองเท้า / ผู้แทนกลุ่มอุตสาหกรรม อาหารสำเร็จรูป ดำเนินการเสวนา โดย ผู้แทนกรมการค้าต่างประเทศ 13.00 น. : GSP สหภาพยุโรปในช่วงปี 2552 - 2554 โดย ผู้แทนสำนักสิทธิประโยชน์ทางการค้า 14.00 น. : การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ขั้นตอนการใช้ประโยชน์จาก GSP สหภาพยุโรป” - การตรวจสอบคุณสมบัติการได้แหล่งกำเนิดสินค้า โดย ผู้แทนสำนักบริหารการนำเข้า 1515 น. : ระเบียบปฏิบัติการออกหนังสือรับรองฯ Form A สหภาพยุโรป โดย ผู้แทนสำนักบริการการค้าต่างประเทศ หมายเหตุ : มีรถออกจากกรมการค้าต่างประเทศ สนามบินน้ำ นนทบุรี เวลา 08.00 น. กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ กรมการค้าต่างประเทศ โทร.0 2547 4721 , 08 1700 1817