มิสเตอร์ โดนัท ส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษ...แทนคำอวยพรจากใจด้วย “ Mister Donut Mini Donut ”

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2008 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “หลากหลายไอเดีย อร่อยที่...มิสเตอร์ โดนัท” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ( CRG ) ส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้คนพิเศษสำหรับคุณ ด้วย “ Mister Donut Mini Donut ” ( มิสเตอร์ โดนัท มินิโดนัท ) ของขวัญแสนอร่อยสีสันสดใสด้วยโดนัทเนื้อแป้งเค้กไซด์มินิ จำนวน 9 ชิ้น ในกล่องของขวัญสุดหรูจากมิสเตอร์ โดนัท ราคาเพียง 99 บาท พิเศษ สำหรับสมาชิกมิสโด บัดดี้ เพียง 89 บาท เท่านั้น เทศกาลปีใหม่นี้ ถ้ามีของขวัญแทนคำอวยพรจากใจสุดแสนอร่อยแบบ Mister Donut Mini Donut ( มิสเตอร์ โดนัท มินิโดนัท ) เพื่อคนพิเศษและวันพิเศษสำหรับคุณ ของขวัญชิ้นนี้มีทีนี่ที่เดียว...ที่มิสเตอร์ โดนัท เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ — 15 มกราคม 2552 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท กว่า 200 สาขา พร้อมสอบถามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ 0-2635-7926 หรือ www.misterdonut.co.th มิสเตอร์ โดนัท บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เบอร์โทรศัพท์ : 02-6357930