ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(16 ธันวาคม 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday December 16, 2008 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2551 08.00 น. - 16.30 น. Thailand ESCO Fair 2008 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.00 น. ก.พลังงาน ปตท. ม.เกษตรศาสตร์ กรมอู่ทหารเรือ กรม พัฒนาฝีมือแรงงานได้จัด “โครงการ เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการใช้ก๊าซ CNG ในรถยนต์” ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ 09.00 น. ก.พลังงาน — ปตท.ม.เกษตรศาสตร์กรมอู่ทหารเรือ — กรมพัฒนาฝีมือแรงงานจัด “โครงการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการใช้ก๊าซ CNG ในรถยนต์” ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ 09.45 น. อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ แถลงข่าว “Meet The MD” ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 09.45 น. Media Invitation to “Meet The MD” Briefing ณ Sheraton Grand Sukhumvit Hotel 10.00 น. ชมิดท์ ไบโอเมดเทค แถลงข่าว “ประกาศกลยุทธ์รุกตลาด ไทย พลิกโฉมใหม่กล้องไลก้า ” ณ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ 10.00 น. อควาเรียส เอสเตท เปิดเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการ AEQUA THE CHANGE OF HI-END CONDOMINIUM IN THAILAND ณ โครงการ AEQUA, สุขุมวิท 49 10.00 น. - 22.00 น. โรงแรมสตาร์ ระยอง เชิญร่วมงาน “มหกรรมสินค้าไอทีลด ราคาครั้งยิ่งใหญ่” (Star IT New Year Sales 2008) ณ บริเวณศูนย์คอมพิวเตอร์สตาร์ 10.00 น. - 20.00 น. Thailand Bestbuys 2008 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 11.00 น. ปตท. จัดงานแถลงข่าวปรับโฉมใหม่ร้าน Jiffy!! และเปิด ตัว Jiffy Kitchen by Black Canyon ณ สถานีบริการ ปตท.- จิฟฟี่ 13.00 น. ไทยประกันภัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันภัย ทรัพย์สิน : Love @Property” พร้อมเผยกลยุทธ์และ ทิศทางการดำเนินงานปี 2552 ณ ร้าน Coffee Beans by Dao 13.30 น. Toy R Us และ TS Lifestyle จัดงาน “Let’s Enjoy at Toy R Us” 2nd ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. มูลนิธิข้าวไทย และ ซี.พี.อินเตอร์เทรด แถลงข่าว เปิดตัวโครงการ“ข้าวไทย เด็กไทย เรียงความชิงแชมป์ ประเทศไทย” ณ โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ 13.30 น. ไอ ซี ไอ จัดงานแถลงข่าว บริษัท สี ไอ ซี ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 14.00 น. ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) แถลงข่าว เปิดตัว คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป จาก Compaq ล่าสุด ณ สยาม เซ็นเตอร์ 16.00 น. - 18.00 น. CAT จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "๘๔ พรรณไม้ ถวาย ในหลวง" ภายใต้ชื่องาน "เชิญชมสวน ชวนฟังเพลง" ณ สวน ริมน้ำ อาคาร CAT TOWER 18.00 น. บลจ.ธนชาต จัดงาน T FUND OPEN HOUSE PARTY ณ ร้าน อาหาร To-Sit