บานาน่า ไอที ผงาด รุกตลาดไอทีหัวหิน บุกหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 16, 2008 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--คอมเซเว่น Banana IT ศูนย์รวมสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำระดับโลก รวมไปถึงสินค้าแบรนด์ระดับโลกอย่าง Apple รุกตลาดไอทีหัวหิน บุกศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ ยกกองทัพสินค้าไอทีกว่า 3,000 รายการ ยึดพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร บนชั้น 3 ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ ถ.เพชรเกษม โดยได้มีพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ร้าน Banana IT หัวหิน โดยได้รับเกียรติจากคุณจิระ พงษ์ไพบูลย์ นายกเทศมนตรี เมืองหัวหิน คุณธานินทร์ แสงวณิช สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดเพชรบุรี คุณวทัญญู วิสุทธิโกศล กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และคุณยรรยง กรรหะวัฒนะ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ นับว่าเป็นการแสดงศักยภาพด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน รองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมไปถึงลูกค้าองค์กร นิติบุคคล ทุกประเภทธุรกิจ ด้วยบริการประทับใจด้วยสาขาที่ครอบคลุมกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ให้คุณเลือกซื้อสินค้าไอทีถูกใจ ด้วยราคาเดียวกับพันธุ์ทิพย์ ประหยัดเวลาในการเดินทาง ได้สินค้าไอทีครบครันในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์เซ็ต อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง Accessories สินค้า Apple อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค โน้ตบุ๊ก กล้องดิจิตอลที่ Banana IT ห้อง A325 ชั้น 3 หัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ โทร 032-526-408-9

แท็ก banana it   หัวหิน   ไอที   APP