ภาพข่าวเอเอ็มดีจับมือสวนดุสิต ส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับนักศึกษาในโครงการ "เอเอ็มดี — สวนดุสิต สปอร์ต เกมเมอร์ ชาเลนจ์ 2008"

ข่าวทั่วไป Tuesday December 16, 2008 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆ นี้บริษัทเอเอ็มดี ฟาร์อีสต์ จำกัด ผู้ผลิตชิปคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต จัดการแข่งขันกีฬาสตรีทบาสเกตบอลขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อโครงการ 'AMD — SUANDUSIT Sport Gamers Challenge 2008' เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนเป็น นักเล่นเกมส์-กีฬา ที่ดีในสังคม รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และจัดสรรเวลาในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในแต่ล่ะวันได้อย่างลงตัว (ในภาพ) ผู้บริหารบริษัทเอเอ็มดี, สื่อมวลชนพร้อมคณะผู้จัดการแข่งขัน และตัวแทนผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับรางวัล ในโครงการฯ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัดคุณสุชาย เฉลิมธนศักดิ์ โทรศัพท์: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: suchai@pc-a.co.th