ฮอนด้าจับมือกรมขนส่งทางบกรณรงค์ความปลอดภัยช่วงปีใหม่ ตรวจเช็ดสภาพรถจักรยานยนต์ฟรี 10 รายการทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 16, 2008 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ให้การสนับสนุนกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ภายใต้โครงการ “ตรวจรถก่อนใช้ ... ปลอดภัยแน่นอน” ทั้งนี้ทางฮอนด้าได้จัดบริการพิเศษ ด้วยการตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซึ่งการให้บริการพิเศษนั้นประกอบด้วย การตรวจเช็คระบบขับขี่ รวมถึงอุปกรณ์ที่ครอบคลุมในด้านความปลอดภัยทั้งหมดถึง 10 รายการ อาทิ ระบบเบรก ระบบสัญญาณไฟแสดงทิศทางและไฟส่องสว่าง ตลอดจนระบบการขับเคลื่อน นอกจากนั้นแล้วยังให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและเปลี่ยนหัวเทียนในราคาพิเศษเพียงรายการละ 20 บาท โดยผู้ใช้รถจักรยานยนต์สามารถนำรถเข้ารับการบริการตรวจเช็คสภาพพิเศษครั้งนี้ได้ที่ ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ภายในระหว่างวันที่ 18 — 20 ธ.ค. นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อแผนกส่งเสริมการจำหน่าย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จุฑามาศ อินปริงกานันท์ โทร. 0 2757 6111 ต่อ 2502 หรือ 08 1920 6830 ธัญลักษณ์ ไชยปะ โทร. 0 2757 6111 ต่อ 2508 หรือ 08 9810 7713 อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ หรือ วิทวัส เอกอัศดร โทร. 0-2252-9871