เทศกาลแห่งความสุขและอบอุ่นในวันคริสต์มาส

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 16, 2008 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เชิญคุณร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่พร้อมดื่มด่ำไปกับอาหารชั้นเลิศ ไวน์ชั้นดี และเพลิดเพลินไปกับการแสดงสร้างสรรค์ ณ หนึ่งในโรงแรมที่มีสไตล์และร่วมสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ คริสมาสต์ อีฟ, 24 ธันวาคม 2551 เดอะ เรน ทรี คาเฟ่ เพลินเพลินไปกับอาหารหลากหลายไร้ขีดจำกัดกับอาหารมื้อค่ำ คริสต์มาสอีฟ บุฟเฟ่ต์ รวมทั้งไวน์หลายชนิด เบียร์ และค็อกเทลต่างๆ ท่ามกลางความสวยงามของการตกแต่งภายในห้องอาหารเดอะ เรน ทรี คาเฟ่ นอกจากนี้ยังมีซานตาคลอสและดนตรีบรรเลงเพลงคริสต์มาสมาช่วยแต่งเติมสีสันบรรยากาศให้กับค่ำคืนอีกด้วย ราคา 2,500 บาท ต่อ 1 ท่าน เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ห้องอาหารฝรั่งเศสที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลชั้นยอดหลากหลายรางวัล เสนอเมนูมื้อค่ำอันเย้ายวน ด้วย เมนู 6 คอร์สที่สร้างสรรค์โดย เชฟธิโบลต์ ชูเม็นติ พร้อมกับทีมบริการที่มีความชำนาญ บรรจงปราณีตสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างมีสไตล์ให้มื้อค่ำพิเศษนี้เป็นคืนแห่งความทรงจำ พร้อมวงดนตรีบรรเลงเพลงเทศกาลคริสมาสต์โดยนักร้องประสานเสียงช่วยเติมเต็มบรรยากาศ ให้กับค่ำคืนแห่งวันคริสต์มาสอีกด้วย ราคา 2,950 บาท ต่อ 1 ท่าน วันคริสต์มาส, 25 ธันวาคม 2551 เดอะ เรน ทรี คาเฟ่ ร่วมสัมผัสคริสต์มาส บรั๊นช์ ไฮไลท์ด้วย ปูอลาสกา เมนน์ลอบสเตอร์จากเอมริกาเหนือ ตับห่าน ครัวปิ้งย่าง ครัวเปิด ไอศครีม Movenpick จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และช็อคโกแลตวาลโรนา อีกทั้งยังมีซานตาคลอสและนักร้องประสานเสียงเพื่อเพิ่มสร้างบรรยากาศแห่งงานฉลองวันคริสต์มาสให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น ราคา 2,500 บาท ต่อ 1 ท่าน เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ในวันคริสต์มาส ณ ห้องอาหารฝรั่งเศสที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย เชฟธิโบลต์ ชูเม็นติ รังสรรค์อาหารสำหรับมื้อค่ำ 6 คอร์สแสนอร่อยและสวยงามอย่างลงตัวเพื่อค่ำคืนอันพิเศษนี้ พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงมาช่วยเสริมกลิ่นอายแห่งวันพิเศษนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ราคา 2,950 บาท ต่อ 1 ท่าน ข้อมูลเพิ่มเติม เลอ เมอริเดียน เลอ เมอริเดียนโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมระดับหรูมากกว่า 113 แห่งใน 50 ประเทศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งในเครื่อบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ลและรีสอร์ท โรงแรมเลอ เมอริเดียน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงและเมืองหลัก ๆทั่วทวีปยุโรป แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และแถบทวีปตะวันออกกลาง ด้วยความเป็นสากล โรงแรมเลอ เมอริเดียน ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทในตลาดอเมริกา และภายใน 5 ปี โรงแรมเลอ เมอริเดียนจะขยายสาขาสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก รวมถึง อินเดีย เมืองไทย และจีน รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.lemeridien.com สตาร์วู้ดโฮเต็ล บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 850 โรงแรม ในกว่า 95 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น 7 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน ดับเบิลยู เลอ เมอริเดียน อลอฟต์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.com ค้นพบรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ www.starwoodarchive.com Media Contact: ณัฐสินี เขียวเพียร/pr.bangkok@lemeridien.com/ +66 2650 8800 ext. 6246 ค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starwoodpressclub.com