ภาพข่าวซัมซุงดึงชมพู่—อารยา พรีเซ็นเตอร์สาวสวย ร่วมส่งโปรโมชันเอาใจคนรักกล้องซัมซุงในงานโฟโต้แฟร์ 2008

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 17, 2008 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ ซัมซุง นำโดยนายเมธี อัครมหาพาณิชย์ หัวหน้าผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอล พร้อมทั้ง ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซ็นเตอร์กล้องดิจิตอลซัมซุงคนแรก ส่งโปรโมชันสุดพิเศษในงานโฟโต้ แฟร์ 2008 (Photo Fair 2008) สำหรับลูกค้าที่ซื้อ กล้องดิจิตอลซัมซุง NV100HD” พร้อมลุ้นรับ กรอบรูปดิจิตอล “ซัมซุง โฟโต้ เฟรม” (Samsung Photo Frame) มูลค่ารางวัลละ 3,990 บาท จำนวน 15 รางวัล โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com วัลภา สุขใย/ มนธกานต์ ชัทท์ เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ โทร 0-2204-8219, 0-2204-8154 อีเมล์ wanlapa.sookyai@jwt.com, montakarn.shutt@jwt.com