“นุ้ย-สุจิรา” รับบทหนัก เจอแฝดตี๋ “ฝันดี”- “ฝันเด่น” ระเบิดศึกสายเลือดใน “เซียนข่าว”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 17, 2008 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--อินไซท์ อินโฟ ลั่นกลองรบเสียงดังสนั่น !!!ระเบิดศึกสายเลือดกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับสอง “ตี๋” แฝดคู่พี่คู่น้อง ตี๋ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร และ ตี๋เล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร เวทีนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่มีเสียเลือดเสียเนื้อ จะมีก็แต่เสียน้ำตา...ไปกับความฮาสุดขีด จี๊ดสุดขั้วของ 2 หนุ่มฉลองส่งท้ายปี 2551 กันไปเลย แฝดตี๋ผู้น้อง เล็ก-ฝันเด่น ฐานะเซียนข่าว 2 สมัย เจอผู้ท้าเซียนคนใหม่ใกล้ตัวออกปากบ่ยั่น “’งานนี้ไม่มีปรานี ไม่มีคำว่าพี่ว่าน้อง” !!!!!!!!!!! ขณะที่แฝดตี๋ผู้พี่ฐานะคนเกิดก่อนขอโชว์ฟอร์ม “กูรูเรื่องข่าวแบบลับเฉพาะคลุกวงใน” กันเลยทีเดียว เริ่มการแข่งขันปะทะความรู้ระดับเซียน “ตี๋ใหญ่” วาดลวดลายวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจแบบเข้าถึงโดยการประมาณการตัวเลขรายได้ของธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ได้รับความเสียหายจากการปิดสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างแม่นยำตรงเป๊ะ !!! ทำคะแนนนำล่วงหน้าไปก่อน ฟาก“ตี๋เล็ก” อวดความรู้เกี่ยวกับข่าวศิลปวัฒนธรรมและเป็นข้อมูลข่าวสารที่จะทำให้หลายคนได้รู้ว่า สมุดบันทึกภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีที่มีเนื้อหาบรรยายเกี่ยวกับดอกบัวสายพันธุ์ต่างๆมีชื่อว่าอะไร? นอกเหนือจากความรู้ที่ห้ำหั่นกันสุดฤทธิ์ ความเป็นฝาแฝดจะช่วยอะไรใครได้หรือเปล่า น้องนุ้ย-สุจิรา ต้องกุมขมับปวดเฮดกับสองพี่น้องคู่นี้ขนาดไหน??? ติดตามได้ ในรายการ “เซียนข่าว” ผลิตโดย บริษัทอินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศ วันที่ 19, 22 และ 23 ธ.ค. 2551 เวลา 17.35 -18.00 น.ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด คุณจิรากุล เขียวพะวงศ์ (ตาล) E-mail : pr.insight.info@gmail .com โทร. 02-203-0737ต่อ 110 โทรสาร 02-203-0737 ต่อ 165 มือถือ 081-828-1360