จิตรา ก่อนันทเกียรติ จัดงานแนะนำหนังสือ “อาปา”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 17, 2008 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสอรรถรสของงานเขียนแนวสาระนิยายที่จะสร้างมุมมองใหม่ในการผ่านวิกฤตเศรษฐกิจในงานแนะนำหนังสือ “อาปา” พร้อมกับการเสวนาเรื่อง “ลูกหลานอาปาสู้วิกฤต...สู้ชีวิตเป็นเรื่องสนุก” โดย จิตรา ก่อนันทเกียรติ พบกับเจ้าของเกร็ดชีวิตตัวจริงในนิยาย และเป็นแรงบันดาลใจในงานเขียนมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวการสู้ชีวิต และประสบการณ์ต่างๆ ที่ล้วนเป็นข้อคิดและคำสอนที่สืบกันมารุ่นต่อรุ่น อาทิ คุณปู่ วิชิต มัสยวาณิช ควงหลานฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช, เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ,จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์ และนาตาลี เจียรวนนท์ ใน วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2551 เวลา 16.00 น. ณ แฟชั่น แกลอรี่ (หน้าร้าน Paul Smith) ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อุรชา จักรธรานนท์ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี พัณณิตา จันทร์รัตนกุล บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260