ธนาคารทหารไทย มอบรางวัลครั้งที่ 1 สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 50 รางวัล ในโครงการ "Your Life Full of Rewards"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 17, 2008 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ธนาคารทหารไทย นายแรมกี้ สุบรามาเนียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายแอนดรูว์ ชอร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ - แบงค์แอสชัวรันส์ บริษัทไอเอ็นจี ประกันชีวิต จำกัด มอบรางวัลครั้งที่ 1 สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 50 รางวัล ให้แก่ลูกค้าที่สมัครทำประกันชีวิต ทีเอ็มบีคุ้มค่า 15/8, ทีเอ็มบีคุ้มอนาคต 25/15, ทีเอ็มบีคุ้มครอง 99/8,และที่เอ็มบีคุ้มบ้าน ในโครงการ "Your Life Full of Rewards" ณ ห้องโถงธนาคารชั้น 1 ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ จตุจักร เมื่อเร็วๆ นี้ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 470 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 110 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 1,864 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์รวม 592,987 ล้านบาท (ณ วันที่ 30 ก.ย. 51) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับหกในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย www.tmbbank.com ธนาคารทหารไทย: ร่วมคิด เพื่อทุกก้าวของชีวิต TMB Bank: Better Partner, Better Value สำนักสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร 15 ธันวาคม 2551 รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : อรธิชา / วิทยา โทร.02-242-3255 / 02 — 299 - 1946