ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 18, 2008 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 2 ธันวาคม 2551 นี้ และเป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่เป็นสมาชิกของเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลเยี่ยมยอดติดสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์การค้าชื่อดังของกรุงเทพฯ พิพิธภัณท์ มหาวิทยาลัย และสนามกีฬาแห่งชาติ “เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้ต้อนรับโรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เข้ามาเป็นสมาชิกเอ็มแกลลอรี่ คอลเล็คชั่น แห่งแรกในเอเชีย โดยโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับแขกที่ให้ความสำคัญกับการเลือกโรงแรมที่พัก ต้องการความพิเศษ พร้อมลักษณะเฉพาะตัวและขนาดพอเหมาะของโรงแรม” นายออสวาล์ พิชเลอร์ — รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทย เขมรและลาว กล่าว เพื่อสะท้อนความหมายของคำว่า “VIE” ในภาษาฝรั่งเศส - โรงแรมทันสมัยแห่งนี้ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดที่สะท้อนให้เห็นรูปแบบชีวิตในศตวรรษที่ 21 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลักษณะพิเศษอันดึงดูดใจและหลากหลายของกรุงเทพมหานคร สิ่งเหล่านี้ได้รับการถ่ายทอดผ่านการตกแต่งร่วมสมัย ที่ผสมผสานวัสดุเป็นธรรมชาติและที่นำมาเข้าจากต่างประเทศ การจัดไฟที่ทำให้ระลึกถึงความหลัง การใช้สีสดใสและงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เกิดความสวยงามแบบบูติก โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและสร้าง “ความพึงพอใจที่แตกต่าง” อันเป็นสัญลักษณ์ของเอ็มเกลเลอรี่ การตกแต่งห้องพักทั้งสี่แบบ — ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์สวีท (1 ห้องนอน), ห้องดูเพล็กซ์ สวีท (2 ห้องนอน) และวีเพนท์เฮาส์ สวีท เป็นสไตล์ร่วมสมัยซึ่งมีการใช้ผ้าไหมไทยหลากสีสัน ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้มะพร้าวและพื้นไม้สีเข้มเพื่อให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย หน้าต่างภายในห้องพักสามารถมองเห็นท้องฟ้าของกรุงเทพฯ ในขณะที่ห้องน้ำมีขนาดใหญ่และได้รับการออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยด้วยห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ห้องพักจำนวน 154 ห้องกว้างขวางและพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในอาคารสูง 4 ชั้น ส่วนหน้าของโรงแรมคือ วี39 เอ็กคลูซีฟ คลับ ที่มี วี ซิการ์ และ วี ไวน์ ให้บริการซิการ์และไวน์หลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีสระว่ายอยู่บนดาดฟ้าของอาคาร เมนูอาหารร่วมสมัยที่ได้รับการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อความประทับใจพบได้ที่ วี ไดนิ่ง - ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันในบรรยากาศการตกแต่งที่ทันสมัย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ จากชั้น 11 ของโรงแรม แขกผู้มาพักสามารถเพลิดเพลินกับหลากหลายทางเลือกเพื่อสร้างความกระฉับกระเฉง และผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจได้ที่ วี ฟิต - ฟิตเนสคลับที่พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุด และที่ วี สปา อันหรูหรา เอ็มแกลเลอรี่ โรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เอ็มแกลเลอรี่ ที่เพิ่งเปิดตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่นโรงแรมในเครือแอคคอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นและเป็นโรงแรมระดับสูงที่มีการวางตำแหน่งต่างไปจากเดิม กล่าวคือ แต่ละโรงแรมนั้นต้องมอบประสบการณ์เหนือระดับที่แตกต่างอันเป็นส่วนผสมของบริการคุณภาพในโรงแรมแต่ละแห่ง เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป โรงแรมสมาชิกเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่นมีลักษณะพิเศษที่ให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ - ที่มาทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นตึกโบราณหรือเรื่องเล่าโบราณที่มีความหลัง - สถานที่ตั้งพิเศษ - ทัศนวิสัยเฉพาะของเจ้าของโครงการ - การตกแต่งที่หรูหราและล้ำสมัยด้วยแฟชั่นชั้นสูง โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ นั้นอยู่ในกลุ่มของการ ‘ตกแต่ง’ ใน เอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น และเป็นโรงแรมแห่งแรกของโลกในในคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ สถานที่ตั้ง ทัศนวิสัยและการตกแต่ง สมาชิกเอ็มแกลเลอรี่แต่ละแห่งจะมีชื่อของโรงแรม สัญลักษณ์ สินค้า และบริการที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งยังคงความสอดคล้องกับแก่นแท้ของคอลเลคชั่นนี้ พบประสบการณ์แบบวีด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เสนอแพ็คเกจเปิดตัวสุดพิเศษเพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ของโรงแรม และวี สปา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,200++ บาทต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์ รวมหนึ่งในข้อเสนอแห่งความเพลิดเพลินที่ท่านสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น แกรนด์เบรคฟาสต์สำหรับสองท่าน และการนวดวี บาลานซ์ตามความต้องการของลูกค้าเป็นเวลา 45 นาทีสำหรับสองท่านที่ วี สปา และเพื่อประสบการณ์แห่งความประทับใจตั้งแต่มาเยือน ทางโรงแรมพร้อมบริการท่านด้วยเครื่องดื่มต้อนรับที่เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ผลไม้และดอกไม้ภายในห้องพัก พบข้อเสนอนี้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2552 ด้วยการจองผ่านทาง www.mgallery.com หรือ www.accorhotels.com ผู้ส่ง : Patcharapan Poolpechr เบอร์โทรศัพท์ : 662 659 4619