ไทยแอร์เอเชีย ร่วมเติมฝันให้นักธุรกิจ เติมสุขให้นักท่องเที่ยว เปิด 2 เส้นทางบินตรง กวางโจว - บาหลี จากกรุงเทพฯ ราคาประหยัด วันนี้

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 18, 2008 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--แอร์เอเชีย ไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำของภูมิภาค ประกาศเปิด 2 เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ — บาหลี และ กรุงเทพฯ — กวางโจว สองเส้นทางบินสุดฮิต พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดฮอต ปลอดภาษีน้ำมัน ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 ธันวาคม 2551 นี้ เดินทางระหว่าง 20 มกราคม — 24 ตุลาคม 2552 สายการบินไทยแอร์เอเชีย ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำสายการบินราคาประหยัดแห่งเอเชีย ที่มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุด และการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมแล้ววันนี้ในการนำทุกท่านบินตรงสู่บาหลีเกาะสวรรค์ของการพักผ่อน ที่ลุ่มรวยด้วยมนต์เสน่ห์ วัฒนธรรม และสีสันอันหลากหลายของชาวตะวันออก และกวางโจว เมืองแห่งธุรกิจและการค้า ที่ไม่เคยหลับไหลแห่งลุ่มแม่น้ำเพิร์ล พร้อมฉลองเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นราคาสุดประหยัด ที่ทำให้ทุกฝันของการเดินทางไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางพักผ่อนกับคนที่คุณรัก หรือการเจรจาธุรกิจ พบเส้นทางบินกรุงเทพฯ — บาหลี ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท (เที่ยวเดียว) และเส้นทางบินกรุงเทพฯ — กวางโจว ราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท (เที่ยวเดียว) รวมกว่า 8,000 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 ธันวาคมนี้เท่านั้น เดินทางระหว่าง 20 มกราคม — 24ตุลาคม 2552 และอีกหนึ่งความพิเศษ! พบแพคเกจห้องพักสามวันสองคืน พร้อมตั๋วเครื่องบินสู่บาหลี ราคาเริ่มเพียง 2,752 บาทต่อคน (ห้องพักคู่) และบินตรงสู่กวางโจวพร้อมที่พักสามวันสองคืน ราคาเริ่มต้นเพียง 2,338 บาทต่อคน (ห้องพักคู่) ได้ที่ goholiday.airasia.com ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.airasia.com ด่วน ทีนั่งมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2515 9999 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สายการบินไทย แอร์เอเชีย ดุจเดือน จารุกะกุล / วิภูสนา เทศวิศาล โทร 0-2315-9810 / 0-2315-9817 มือถือ 081-855-2524 / 081-721-6141 แฟกซ์ 0-2315-9804 อีเมล dutduanj@airasia.com หรือ wipoosanat@airasia.com