ภาพข่าวปตท. — มูลนิธิเมาไม่ขับร่วม “รณรงค์ลดอุบัติเหตุปีใหม่ไปให้ถึง”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 22, 2008 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆ นี้ พลเอกเลิศรัตน์ รัตนวานิช ประธานกรรมาธิการการพลังงานวุฒิสภา นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นายดำรง พุฒตาล ประธานมูลนิธิเมาไม่ขับ และนายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมแถลงข่าวและปล่อยขบวนคาราวาน “วีลแชร์รณรงค์ลดอุบัติเหตุปีใหม่ไปให้ถึง (Arrive Alive)” ซึ่งจะมุ่งหน้าสู่กรุงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อรณรงค์ให้ผู้ใช้รถตระหนักถึงความปลอดภัย รวมทั้งคุณค่าชีวิตและทรัพย์สินของเพื่อนร่วมทางระหว่างการเดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ โดย ปตท. ให้การสนับสนุนน้ำมันเชื้อเพลิง ปตท. รวมมูลค่าประมาณ 60,000 บาท พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกแก่ขบวนคาราวาน ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ตลอดเส้นทางของการเดินทาง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2537-2160, 2164