“สแตมป์” ยิ้มรับคำชม “เขียนเพลง...เพราะจริง”!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday December 23, 2008 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี ไม่เสียชื่อลูกศิษย์ อ.บอย (โกสิยพงษ์) เลยเจงๆ สำหรับหนุ่ม แสตมป์ — อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” นักร้องนำวงเซเว่นซีน เรียกว่าตวัดปลายก้อยเขียนเพลงไหนเป็นต้อง ‘เพราะ’ แถม ‘ฮิต’ ไปซะทุกเพลง ดูอย่างเพลง “น้ำตา” ของพี่เบิร์ด ธงไชย, “รักคุณเข้าอีกแล้ว” จากอัลบั้ม Bittersweet ของ Boyd-Pod, เพลง “เงินล้าน” ของ โมเดิร์นด๊อก และที่กำลังฮอตก็เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ฝันหวานอายจูบ” ทั้งหมดที่กล่าวมาฝีมือการแต่งของหนุ่ม “แสตมป์” ทั้งน้านนนน! ล่าสุดเพิ่งวางผลงานเดี่ยวของตัวเอง ชื่อ “Million Ways To Write Part 1: หนี่งหัวใจ ร้อยประสบการณ์ ล้านวิธีบอกเล่า” กับสังกัด LOVEiS SONY MUSIC อัลบั้มนี้ก็ธรรมดาซะทีไหน มีเพลงฮิตอันดับ 1 อย่าง “ทฤษฏีสีชมพู” และเพลงใหม่เอี่ยมอย่าง “ความคิด” ยังได้รับเลือกให้ประกอบหนังเรื่อง ‘A moment in June’ ซึ่งกำหนดเข้าฉายในเมืองไทยต้นปีหน้าอีกด้วย ช่วงนี้แม้ แสตมป์ จะวุ่นวายกับการเดินสายโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง แต่ก็ยังหน้าบานแบบสุดๆ เพราะเสียงตอบรับมีแต่ ‘ชม’ กับ ‘ชม’! Up date ข้อมูลได้ที่ www.sonybmg.co.th หรือ www.loveisloveis.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด สาวิตรี (อ้อ) , วรรณกนก (จ๋า) , คงเกียรติ (อุ้ย) Tel: 02 — 686 — 8000 # 521 Mail: sawitree.loveis@sonybmg.co.th