ช่อง 3 ปรับผังใหม่ ไฟเขียว โฮมรันฯ สานต่อความสำเร็จ 4 Angies ถึง DoggaDoop การ์ตูน 3 มิติ

ข่าวบันเทิง Tuesday December 23, 2008 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--โฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ บริษัทโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ “4 Angies สี่สาวแสนซน” ขอแจ้งข่าวแฟนคลับและแฟนรายการ จากการปรับผังใหม่ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 1 มกราคมนี้ สำหรับการ์ตูนยอดฮิต 4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 3 “มหัศจรรย์แห่งโน้ตทั้งเจ็ด” โดยจะเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นช่วงเวลา 18.30 น. — 18.45 น. ทุกวันพุธ-พฤหัสบดีเช่นเคย และจากเรทติ้งความสำเร็จดังกล่าวทำให้ช่อง 3 ไฟเขียวให้บริษัทโฮมรันฯ นำการ์ตูน เรื่องใหม่ DoggaDoop (ด๊อกกาดู๊ป) แอนิเมชั่น 3 มิติ แนวสืบสวนปนตลก สนุกสนาน ที่คาแรคเตอร์ของตัวเอกในเรื่องพัฒนาจากพันธุ์สุนัขที่คนนิยมเลี้ยงมากที่สุดในประเทศ โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรก 21 มกราคม 2552 นี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 18.00 — 18.45 น. แทนการ์ตูนยอดฮิต Angies สี่สาวแสนซน เทอม 3 “มหัศจรรย์แห่งโน้ตทั้งเจ็ด” ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.homerun.co.th หรือ www.doggadoop.com สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2651-1288-90 ต่อ 114 (ดิว) 089-4487489 Email : dewdara@gmail.com