แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จัดงานโครงการ "ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน"

ข่าวทั่วไป Tuesday December 23, 2008 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เอไอเอส ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานโครงการ "ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน" โดย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) พบกับการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษล่าสุด Ready to Share 2009 จากแบรนด์ชั้นนำ G2000, Lee ,John Henry Puppet ซึ่งจัดทำเพียง 9,000 ตัว เท่านั้น จำหน่ายให้กับประชาชนที่สนใจเพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในงานพบกับ แฟชั่นโชว์ผองเพื่อนเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ไก่ สมพล กับ ดีเจ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ,โดม ปกรณ์ ลัม, โฬม พัชฏะ นามปาน, หนุ่ม Cleo บอย ปกรณ์ , 4 สาว ผู้หญิงถึงผู้หญิง กาละแมร์ , ปุ้ย- พิมลวรรณ, ไก่-มีสุข, นีน่า-กุลนัดดา, แป้ง อรจิรา, เมย์ พิชนาฏ, วุ้นเส้ น, เปรม บุษราคัมวงศ์ พร้อมเหล่าผองเพื่อน Celebrity ชื่อดัง สงกรานต์ เตชะณรงค์, เป๋า วฤธ หงสนันท์ , เปบเปอร์ รัฐศาสตร์ กรรณสูต ,ภูวดี คุนผลิน, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, หญิงแม้น ม.ร.ว แม้นนฤมาส ยุคล วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม 2551 เวลา 15.00 น. ดิ ออฟฟิตเซส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น G เซ็นทรัลเวิล์ด ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ปรัชญา จันทร์หอม 089-463-5620 สิทธา เม้ยขันหมาก 089-676-6234