ภาพข่าวประกาศผล SPORTY HERO Boys & Girls 2006

ข่าวกีฬา Friday March 3, 2006 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น
ประกาศผล SPORTY HERO Boys & Girls 2006 -กิจกรรมเฟ้นหาเยาวชนที่มีความสนใจ ความรู้รอบตัว และความรักในกีฬา-
ดร.อรรคเจตต์ อภิขจรศิลป์ ผู้อำนวยการศูนย์วัตกรรมเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (แถวบนคนที่ 3 จากซ้าย) ร่วม กับ นายสุรศักดิ์ มหาจินดาวงศ์ บริษัท มหวัฒน์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด จัดประกวด Sporty Hero Boys & Girls 2006 กิจกรรมการประกวดเพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ กำลังจะจบการศึกษาที่มีความสนใจและรักในกีฬา มีบุคลิกดีเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ได้แสดงความ สามารถและความรู้ ทักษะในด้านกีฬา และเป็นการคัดสรรบุคลากรก้าวสู่การเป็นพรีเซ็นเตอร์แก่วงการกีฬาไทย ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินสดจำนวน 50,000 บาท ได้แก่ นาย ยศภาคย์ เรืองไพศาล (แถวล่างคนที่ 3 จากขวา) พร้อมได้เซ็นสัญญาเข้าทำงานประจำที่มั่นคงทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ณ ห้องประชุมชั้น 9 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เมื่อเร็ว ๆนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
นวธิดา บัวโชติ (โบว์) กรรณิกา สายพันธุ์(ส้ม), จตุพล ศิริเดช (ตุ่น)
09-107-9809, 01-269-7731, 01-423-8606
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--