สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี จัดกิจกรรม “คาราวานความดี เพื่อหาเงินช่วยผู้หญิงและเด็กที่ถูกทารุณกรรมทางเพศของบ้านพักฉุกเฉิน”

ข่าวทั่วไป Thursday December 25, 2008 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ หรือ บ้านพักฉุกเฉิน เป็นองค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงและเด็กที่ถูกทารุณกรรมทางเพศด้านต่างๆ อาทิ ถูกข่มขืน ถูกทอดทิ้ง ท้องไม่พร้อม ถูกทำร้ายร่างกายและติดเชื้อเอดส์จากสามี เป็นต้น เฉลี่ยวันละ 150 รายต่อวัน โดยต้องใช้เงินช่วยเหลือสูงถึงปีละ 25 ล้านบาท วัตถุประสงค์จึงต้องการประชาสัมพันธ์ “นกหวีดป้องกันภัยอันละ 25 บาท คุณสมบัติสามารถเป่าขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินต่างๆ เช่น ติดในซากตึก ,ติดลิฟท์,อยู่ในสถานที่เปลี่ยว,อยู่ในสถานที่อันตราย เป็นต้น เงินจากการซื้อนกหวีดป้องกันภัยจะเข้าสู่บ้านพักฉุกเฉิน 100 % ” จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ช่องต่างๆ ร่วมทำข่าวในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2551 เวลา 15.00 —16.00 น. ณ สถานีรถไฟฟ้าหมอชิตจนถึงรถไฟฟ้าสะพานตากสิน โดยมีดารามาช่วยขายนกหวีดป้องกันภัย อาทิ , เจมมี่ บูเฮอร์, ปาลิตา โกศลศักดิ์ ,เก๋ ดัชชี่, ส้ม ธัญสิณี เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ มัจจติกา โคมทอง (นก) marketing Communication Co-ordinator บ้านพักฉุกเฉิน โทร. 086-376-5517 หรือ mutjatika@hotmail.com

แท็ก คาราวาน