แฮง...จับรางวัลผู้โชคดี ครั้งที่ 1 ในรายการ “ ใบเสร็จแฮง คืนกำไร ”

ข่าวทั่วไป Thursday December 25, 2008 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โอสถสภา เมทินี ไชยแสน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแฮง บริษัท โอสถสภา จำกัด (ที่ 3 จากขวา) จัดพิธีจับรางวัล ครั้งที่ 1 ในรายการ “ ใบเสร็จแฮง คืนกำไร” โดยมี อุทัย พระแก้ว ปลัดอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องทิวลิป โรงแรมเอเซีย แอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้ “แฮง” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มแก้อาการเมาค้าง ฉลองครบรอบ 5 ปี เอาใจเพื่อนนักดื่มให้สนุกสนานด้วยแคมเปญ “ใบเสร็จแฮงมีค่า ไม่ธรรมดา ” ลุ้นรับรางวัลในฝันรวม 428,000 บาท ซึ่งมีผู้ร่วมสนุกส่งมาร่วมลุ้นรางวัลมากมาย และพร้อมกันนี้ ได้ทำพิธีจับรางวัล ครั้งที่ 1 ในรายการ “ใบเสร็จแฮง คืนกำไร” โดยได้รายชื่อผู้โชคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้คือ - รางวัลที่ 1 คอมพิวเตอร์โน๊ตบุค ยี่ห้อ Apple มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณชรายุทธ ทิศพรม จ.เชียงราย - รางวัลที่ 2 นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อ Tag Heuer มูลค่า 30,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ คุณศุภพิชญ์ญา จันทนา จ.ชลบุรี และ คุณสุวรรณ บรรณสกุล - รางวัลที่ 3 เครื่องเล่นเกมส์ Playstation 3 มูลค่า 18,000 บาท จำนวน 5 รางวัล ได้แก่ คุณพนม พรายนาค จ.พิษณุโลก, คุณชาติชาย ยังฉิม จ.เชียงใหม่, คุณรังสินี ศรีรังสิต จ.ขอนแก่น, คุณสืบสกุล หลีน้อย จ.สมุทรปราการ และ คุณอาษุวัต ประหยัด จ.ระยอง - รางวัลที่ 4 บัตรเงินสด 7-11 มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 20 รางวัล ได้แก่ คุณเชน ปลวกแก้ม จ.ชลบุรี, คุณภาณุมาศ ภู่ละมัย กรุงเทพฯ, คุณสัญญา เคล้าเครือตา กรุงเทพฯ, คุณณรงค์ ใหม่ปิยะ, คุณบัญญัติ โหมดเทศ จ.เชียงใหม่,คุณกิตติวรรณ เจิงรัมย์, คุณนิรันดร์ ทรายศิริ จ.เชียงใหม่, คุณประยุทธ ภคทิพากร จ.พิจิตร, คุณชลธิชา เดชสนธิ จ.อยุธยา, คุณสมชาย เผือกแก้ว จ.ลำปาง, คุณอัครวรรษ คุณวิริยะวงศ์ กรุงเทพฯ, คุณเกรียงไกร เปรียบมะเมีย, คุณณรงค์ นิลพันธ์, คุณพูลศักดิ์ มากมี กรุงเทพฯ, คุณวิโรจน์ นิลเพชร กรุงเทพฯ, คุณรังสันต์ สินธุพันธ์ จ.สระบุรี, คุณภาณุวัฒน์ วงษ์ปรีชา จ.จันทบุรี, คุณมนตรี เพราะไธสง จ.เชียงใหม่ และคุณศราวุธ สมชุมจารย์ สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ www.HANGpubpub.com และสำหรับผู้ร่วมสนุกที่ยังไม่ได้รางวัลครั้งนี้ ยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลครั้งที่ 2 โดยจะจับรางวัล ในวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2552 และสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยร่วมสนุก ขอเชิญร่วมสนุกได้ทันที เพียงซื้อเครื่องดื่มแฮงสูตรใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น แฮง ออริจินัล, แฮง ฟอร์เพลย์ และแฮง เวอร์จิ้น จากร้านค้าในช่องทาง Modern Trade ทั้งหมด รวมทั้งร้านค้าประเภทมินิมาร์ท, ร้านสะดวกซื้อทั่วไปและร้านค้าปลีกที่มีใบเสร็จรับเงิน ที่ระบุวันที่สั่งซื้อตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2551 — 31 มกราคม 2552 แล้วเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ บนใบเสร็จแฮง ส่งมาร่วมลุ้นรับรางวัลง่ายๆ 4 ช่องทาง ได้แก่ 1. หย่อนลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ร้านสยามแฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขาและร้านค้าที่จัด เตรียมไว้ 2. นำใบเสร็จรับเงินใส่ซองจดหมาย ส่งมายังตู้ ปณ. 255 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 3. นำในเสร็จรับเงินติดบนไปรษณียบัตร ส่งมายังตู้ ปณ. 255 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 4. ถ่ายรูป หรือ สแกนใบเสร็จรับเงิน ส่งมาทางระบบออนไลน์ e — mail address ; hangpromotion@hangpubpub.com เผยแพร่ข่าวในนาม : บริษัท โอสถสภา จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณวรรณพาณี ศิริประภารัตน์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.0 2351 1003 หรือ www.HANGpubpub.com