เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มาม่า 4 ฝา ซื้อตั๋วหนังฝัน หวาน อาย จูบ 50 บาท

ข่าวบันเทิง Thursday December 25, 2008 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ร่วมกับ มาม่า ชวนทุกหัวใจร่วมสัมผัสความรัก 4 มุมมองกับภาพยนตร์ รักโรแมนติกแห่งปี “ฝัน หวาน อาย จูบ” มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เพียงแสดงฝามาม่าคัพ 4 ฝา รสใดก็ได้ รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ฝัน หวาน อายจูบ ที่นั่งปกติ 1 ที่นั่ง ในราคาเพียง 50 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 มกราคม 2552 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทั้ง 44 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 มกราคม 2552 นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “ฝัน หวาน อาย จูบ” ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปองชิงรางวัล 1 ใบ หากแสดงฝามาม่าคัพ รับคูปองเพิ่มเป็น 2 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรางวัล Meet & Greet กับนักแสดงนำในภาพยนตร์ พีช-วิชญ์ วิสิฐ, กุ๊กกิ๊ก-อภิศรา ทัตติ ที่ วีรันดา เดอะ ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ 2 วัน 1 คืน จำนวน 4 รางวัล และ ลุ้นรางวัลนาฬิกา ODM จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5821 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821