ปฏิทินข่าวประจำสัปดาห์โรงแรมเรดิสัน ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2551 — 11 มกราคม 2552

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday December 25, 2008 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2551 18.00 น. โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ขอเชิญร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการอิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ชมการแสดงอันตระการตา รับฟังเพลงไพเราะจากคู่หู “ดูโอแบนด์” ที่ห้องไนน์ตี้ทู คาเฟ่ หรือถ้าชอบบรรยากาศ “ค่ำคืนแฟนซี” แล้วลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ — อิสตันบลู 2 ที่นั่งจากสายการบินเอทิฮัด บนชั้นสูงสุดของโรงแรม ที่ห้องสกายเลาจน์ หรือถ้าโปรดปรานอาหารไทย ท่ามกลางแสงเทียนเพื่อความโรแมนติก ที่ห้องอาหารไทยทับทิมสยาม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม 2552 12.00 น. โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ขอเชิญชวนมาฉลองวันขึ้นปีใหม่ ด้วยการพาครอบครัวมาลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ โดยเฉพาะ “มุมอาหารอิตาเลี่ยน” โดยเชฟมือโปรด้านอิตาเลี่ยนคัดสรรสูตรเด็ดและสูตรต้นตำรับ และ พิเศษสุดๆ สำหรับช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ มา 5 ท่านจ่ายเพียง 4 ท่านเท่านั้น! เพื่อให้ท่านได้ชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจมาร่วมฉลองกัน ที่ห้องอาหารไนน์ตี้ทู คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2552 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง บุษราคัม นันทกาญจน์ และ ฉัตรชัย นพทีปกังวาล ที่ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2552 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง ฐิตาภรณ์ ตีรวัฒนพงศ์ และ ปิยะบุตร เฟื่องคอน ที่ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2552 12.00 น. โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ขอเชิญชวนผู้ปกครองพาลูกหลานของท่านมาร่วมฉลองในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” พบกับกิจกรรมและของแจกที่ระลึกมากมาย ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ ห้องอาหารญี่ปุ่นนิชิกิ และ ห้องอาหารจีน ฟุกหยวน โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง พิชญ์รัมภา นิธิพิพรรธน์ และ ธนกฤต เลิศวิริยวรางกูร ที่ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2552 13.00 น. ชาญ วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด เป็นประธานจัดงาน “Kick Off ประจำปี 2552” ให้กับสมาชิกบริษัทฯ ที่ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ เบอร์โทรศัพท์ : 0-2641-4777 ต่อ 1450