ภาพข่าวคอนเสิร์ตมันส์ๆ จาก ‘ธนาคารกรุงเทพ’

ข่าวทั่วไป Monday July 31, 2006 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ธ.กรุงเทพ
‘บอย พีซเมกเกอร์’ โชว์ลีลาและพลังเสียงเต็มที่บนเวทีคอนเสิร์ต Bangkok Bank Thank You Days ที่ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิก ‘บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ’ และ ‘บัตรบีเฟิสต์’ กว่า 200 คนร่วมสนุกและร้องตามตลอดการแสดง
ธนาคารกรุงเทพจัดแคมเปญ ‘Thank You Days’ เพื่อขอบคุณลูกค้า บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และ บัตรบีเฟิสต์ ด้วยกิจกรรมหลากหลาย รวมทั้งคอนเสิร์ตของศิลปินดังติดต่อกัน 4 วันให้เฉพาะสมาชิกบัตรชมฟรี จนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2549 โดยในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม เป็นการแสดงของวง ‘นูโว’ วันเสาร์เป็นคิวของ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เวลา 18.00 น. และในวันอาทิตย์ เชิญพบกับวง ‘อคาเดมีแฟนเทเชีย 2’ (โจ ว่าน พัดชา เปรี้ยว) เวลา 16.00 น. นอกจากนี้สมาชิก ‘บัตรเครดิตธนาคากรุงเทพ’ และ ‘บัตรบีเฟิสต์’ ยังจะได้รับส่วนลด และของกำนัลพิเศษมากมาย เมื่อช้อปในห้างพารากอนไปจนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2549