ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่: เทสโตอินเตอร์เมนู รสกิมจิ กระทะร้อน

ข่าวทั่วไป Friday July 28, 2006 08:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เล็ทซ์ เซเรเบรท
ชื่อเรื่อง: “วังหลวง”
ความยาว: 30 วินาที
ผลิตภัณฑ์: มันฝรั่งทอดกรอบเทสโต อินเตอร์เมนู รสกิมจิ กระทะร้อน
เจ้าของผลิตภัณฑ์: บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฟู้ดส์ จำกัด
เอเยนซี่: บริษัท โลว์ จำกัด
Associate Creative Director: คุณ พรชัย แสนชัยชนะ
Sr.Copy Writer: คุณ วรรณอุภาต์ มั่งมีศรี
Art Director: คุณ ฉัตรเฉลิม วิบูลย์อรรจน์
Producer: คุณ ชุดไทย คุ้มพงษ์
Production House: บริษัท ต้องตาฟิล์ม จำกัด
ผู้กำกับ: คุณ อารยะ สุริหาญ
เทสโตอินเตอร์เมนู เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ชื่อชุด “วังหลวง” ความยาว 30 วินาที โดยใช้ “โดม ปกรณ์ ลัม” พรีเซนต์เตอร์หลักของ กลุ่มผลิตภัณฑ์ เทสโต อินเตอร์เมนู เป็นตัวนำแสดง ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีจุดมุ่งหมายในการบอกเล่าถึงเรื่องราวความอร่อย และความหอมกรุ่นโดนใจของกิมจิกระทะร้อน ต้นตำรับแท้ๆ ที่จะทำให้รู้สึกถึง รสชาติอาหารเกาหลีบนชิ้นมันฝรั่งทอดกรอบคุณภาพดีของเทสโต ตามคอนเซ็ปต์การถ่ายทอดรสชาติอาหารอินเตอร์จานเด็ด ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก มาอยู่บนชิ้นมันฝรั่งทอดกรอบ
สำหรับรูปแบบในการนำเสนอยังคงเน้นไปที่คอนเซ็ปต์ “Inter Adventure” ท่องโลกความอร่อยแบบเทสโตอินเตอร์เมนูกับ “โดม” โดยเรื่องราวความอร่อย เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โดม ปกรณ์ ลัม” และ “พี่หัวมัน” เดินทางไปเที่ยวชม พระราชวังเคียงบ็อก ประเทศเกาหลี ซึ่งสถานที่ดังกล่าวมีการติดประกาศห้ามนำอาหารเข้ามารับประทานอย่างเด็ดขาด แต่ “นายโดม” อดใจไม่ไหวจนต้องหยิบถุงมันฝรั่งทอดกรอบเทสโตอินเตอร์เมนู รสกิมจิกระทะร้อน ออกมารับประทานระหว่างเดินชมพระราชวัง ทำให้ “นายทหาร” ซึ่งเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อยของวังหลวงได้กลิ่นอันหอมกรุ่นของ เทสโต รสกิมจิกระทะร้อน เดือดร้อนจนเหล่าทหารในวังหลวงต่างพากันออกตามหาที่มาของกลิ่น กิมจิ กระทะร้อน จนเกิดความวุ่นวายไปทั่ว
ในที่สุด เหล่าทหาร จึงได้ค้นพบว่ากลิ่นกิมจิกระทะร้อนที่พวกตนตามหานั้น ที่แท้เป็นกลิ่นหอมกรุ่นจากซองมันฝรั่งทอดกรอบเทสอินเตอร์ เมนู รสกิมจิกระทะร้อน
ต้องการข้อมูลข่าวเพิ่มเติมติดต่อ
ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ) 0-1485-5771 หรือ จรินธร ธนาศิลปกุล (ริน) 0-1803-3757