ตปอ. ร่วมกับสภาวิชาชีพและสมาคมวิชาชีพด้านวิศวกรรมและสถาปนิก จัดแถลงข่าวความปลอดภัยในอาคารและเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

ข่าวทั่วไป Tuesday January 6, 2009 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ตปอ. สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร (ตปอ.) ร่วมกับสภาวิชาชีพและสมาคมวิชาชีพด้านวิศวกรรมและสถาปนิก จัดแถลงข่าว “ความปลอดภัยในอาคารและเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา” สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร (ตปอ.) ร่วมกับ 2 สภาวิชาชีพ คือสภาวิศวกร และสภาสถาปนิก และ 2 สมาคมวิชาชีพคือ สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดแถลงข่าวเรื่องความปลอดภัยในอาคารและเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ณ ศูนย์อาสา สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ชั้นที่ 5 อาคารสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ในวันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2552 เวลา 10.00 น. รายชื่อผู้แทนสภาวิชาชีพและสมาคมวิชาชีพที่จะร่วมกันแถลงข่าวสภาวิศวกร สภาสถาปนิกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คุณประสงค์ ธาราไชย นายกสมาคมฯ สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คุณทวีจิตร จันทรสาขา นายกสมาคมฯ สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร โดย ผศ.ชลชัย ธรรมวิวัฒนุกูร นายกสมาคมฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สืบศักดิ์ สืบภักดี สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร (ตปอ.) โทร. 089 153 5454 คุณจันทร์จิรา ขุนทอง สมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร (ตปอ.) อาคารวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ว.ส.ท.) 487 ซ.รามคำแหง 39 ถนนรามคำแหง แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 0 2184 4612 โทรสาร 0 2184 4613 e-mail: info@bsa.or.th