รายการ โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2549 เวลา 22.00 น ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2006 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รอง เค้ามูลคดี แอบฮาวาดลวดลาย ผู้หญิงนะฮ๊า!
แต่งสาว คนทักเกรียว สวยเหมือนแม่ทุม
เป็นนักแสดงอาวุโสอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีลูกศิษย์นับถือกันทั่ววงการ สำหรับ พ่อรอง เค้ามูลคดี ที่มาร่วมสร้างความฮาอีกคนหนึ่งในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “พ่อเองฮ่า” แต่มาร่วมฮาทั้งทีก็ย่อมต้องมาแบบไม่ธรรมดาแน่นอน เลยรับบทสำคัญเป็น พ่อของชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) ที่มาเยี่ยมลูกชายที่บริษัทคาเฟคาเฟ่ เมื่อลูกชายเจอหน้าพ่อตัวเองถึงกับตกใจเมื่อเห็นพ่อกลายเป็นกระเทยเต็มตัว ทำเอาชาคริตเกิดความอับอาย และพยายามทุกวิถีทางบังคับให้พ่อแต่งตัวเป็นผู้ชาย เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าตัวเองมีพ่อเป็นกระเทย ยิ่งมารู้ว่านางในดวงใจอย่าง คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) และพนักงานในบริษัทโคกคูนรู้ว่าพ่อเป็นกระเทย ทำให้ชาคริตโกรธพ่อมากจนลืมตัวไล่พ่อกลับบ้าน ทำเอาพ่อเศร้าไปทันที งานนี้พ่อรองกล่าวแบบหัวอกคนเป็นพ่อในเรื่องให้ฟังว่า
“สนุกดีครับ นานๆถึงจะมาเล่นแบบนี้ซะที ต้องเล่นเป็นกระเทยรุ่นใหญ่ ต้องแต่งหน้าแต่งตัว มีใส่ชุดคาบาเร่ต์ แถมยังต้องเต้นออกท่าทางเต็มที่เหนื่อยมาก สั่งคัตก็ยืนหอบเลย แต่เห็นตัวเองแล้วก็ตลกดี ไม่ได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงมานานแล้ว พอแต่งตัวเสร็จทีมงานหัวเราะกันก๊ากเลย บอกหน้าตาผมเหมือนคุณปทุมวดีเลย ส่วนจะเหมือนหรือเปล่าก็ต้องลองชมดูกันนะครับ แต่ที่แน่ๆเนื้อหาในละครนั้นไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมจริงๆครับ” ติดตามชมเรื่องราวสนุกสนานเหล่านี้ได้ในในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “พ่อเองฮ่า” ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2549 นี้ สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

แท็ก ซิทคอม   ช่อง 5