ตลท. จัดงาน“ Exhibitors Thanks You :มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City 2008”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 8, 2009 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน“ Exhibitors Thanks You :มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City 2008” วันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2552 เวลา 11.00 — 13.30 น. ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ตามกำหนดการดังนี้ 11.00 น. ลงทะเบียน และมอบประกาศขอบคุณแก่ Exhibitors 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหาร 12.25 น. ชม VTR ภาพรวมกิจกรรม กล่าวขอบคุณ Exhibitors และผลสำเร็จของงาน โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ กล่าวถึงแผนกิจกรรม ปี 2552 โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาดและงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ 12.45 น. พิธีมอบรางวัลแก่ Exhibitors ดีเด่น บูธนิทรรศการดีเด่น ด้านบริการ 2 รางวัล บูธนิทรรศการดีเด่น ด้านการนำเสนอข้อมูล 2 รางวัล บูธนิทรรศการดีเด่น ด้านกิจกรรม 2 รางวัล 13.00 น. ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 13.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ