อัสซุสคว้า 2 รางวัลการันตีคุณภาพ โน้ตบุ๊ก N10Jc และ Eee PC

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 12, 2009 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นของโน้ตบุ๊ค N10Jc ทำให้อัสซุสได้รับรางวัล “บรรณาธิการคัดเลือกเหรียญทอง (Gold Editor's Choice)” จากเว็บไซต์ฮาร์ดแวร์ชื่อดังอย่าง AnandTech.com โดยพิจารณาจากการจัด Feature Set ที่ดี, การทำงานกราฟฟิคที่ยอดเยี่ยมแต่ใช้พลังงานจาก CPU ต่ำ รวมทั้งจอ LCD ที่มีคุณภาพเยี่ยมยอด และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นาน ด้วยคุณสมบัติที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพนี้เองที่ทำให้โน้ตบุ๊ค N10Jc สามารถครองใจกลุ่มผู้ใช้ทั้งหลายได้ นอกจากนี้ ASUS Eee PC นวัตกรรมล้ำหน้า ง่ายและสะดวกต่อการพกพา พร้อมทั้งเป็นเน็ตบุ๊กที่บุกเบิกตลาดใหม่ เข้ามาเปลี่ยนเทรนด์อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ทั่วโลก องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ ASUS Eee PC ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2551 โดยนิตยสาร Forbes Asia พร้อมทั้งได้รับการโหวตจาก www.amazon.com ให้ ASUS Eee PC เป็น “ของขวัญที่คนต้องการซื้อในเทศกาลต่างๆมากที่สุด” ถึง 2 ปีซ้อน ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ความโดดเด่นด้านการออกแบบ รวมถึงราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ทำให้ ASUS Eee PC ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในทุกมุมโลก เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2550 กว่า 6.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และจากการจัดอันดับของ วอลล์ สตรีท เจอนัล ให้อัสซุสเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในไต้หวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ศูนย์บริการ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 02-679-8367-70 โทรสาร 02-679-8371 หรือ www.asus.co.th หรือ ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง โทรศัพท์ 02-934-6718 # 15 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: rossukon_w@pmb.co.th

แท็ก การันตี   Eee PC   SET   JC