ปฏิทินกิจกรรม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 12 - 18 ม.ค.51

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 12, 2009 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันจันทร์วันที่ 12 ม.ค.52 เวลา 9.00 น. อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง “ วช : บูรณาการงานวิจัยแบบมีส่วนร่วมเพื่อแก้ไขปัญหาชายแดนภาคใต้ ” ครั้งที่ 2 จัดโดย สนง.คณะกรรมการวิจัยแห่งชาติที่ห้องมิราเคิลแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 9.00 น. กานต์ ตระกูลฮุน ประธานกรรมการ The Siam Cement PCL Co., Ltd. เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง “ SCG Product Liability Law Seminar ” ที่ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิรเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น วันพุธที่ 14 ม.ค.52 เวลา10.00 น. วิเชียร ตันติธรรมภูษิต ผู้ชำนาญการ / หัวหน้ากลุ่มวิจัยเชิงวิเคราะห์และทดสอบ เป็นประธานเปิดการประชุม Thai Laboratory Correlation Program No.43 ที่ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 9.00 น. นิธิ ภูมิพล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ S.B.Furniture Industry Co.,Ltd. เป็นประธานเปิดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ประจำปี 2009 ที่ห้องมิราเคิลแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันพฤหัสบดีที่ 15 ม.ค.52 เวลา 9.00 น. ชาตรี โชไชย ผอ.สำนักงานกิจการยุติธรรม เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง“ แนวทางการพัฒนาระบบอุทธรณ์ ฎีกา ในประเทศไทย” โดย สนง.กิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ที่ห้องแมจิก 2 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 13.00 น. สมศักดิ์ จิตติพลังศรี ประธานกรรมการผู้จัดการ Saijo Denki International Co., Ltd.เป็นประธานเปิดการประชุมใหญ่ ประจำปี 2552 ของบริษัทฯ ที่ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันศุกร์ที่ 16 ม.ค.52 เวลา 9.00 น. สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าว รางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ ; รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปี 2552 และการจัดงาน “ วันนักประดิษฐ์ ” และ “ วันนักประดิษฐ์นานาชาติ ” ประจำปี 2552 ที่ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 18.00 น. พล.ท.รังสฤษดิ์ แจ้งเจนกิจ อุปนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง จันทร์เพ็ญ สินธุแก้ว กับ ภูมิ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ห้องแมจิก 3 โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันเสาร์ที่ 17 ม.ค 52 เวลา 18.00 น. พิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง กิตติมา เดชะปิยะมิตร กับ นันทเวช ด่านเจริญวนะกิจ ที่ห้องมิราเคิลแกรนด์ เอบี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 18.00 น. ศุภชัย ภู่งาม องคมนตรี เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง รท.พญ.นิจวิภา คงมาลัย กับ จินตวีร์ เพชรรุ่ง ที่ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันอาทิตย์ที่ 18 ม.ค.52 เวลา 9.00 น. ผศ.สัมพันธ์ หุ่นผยนต์ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตรศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานการปฐมนิเทศ และกลุ่มสัมพันธ์ ของนักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ ที่ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 18.00 น. พล.อ.อ.วีระ กิจจาทร อดีตผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย และ นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย พร้อม ภริยา คุณหญิงสุภา กิจจาทร เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง นัยนา พจมานวิมล กับ ทัตชัย สงสังข์ ที่ห้องมิราเคิลแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เวลา 18.00 น. ดร.สมวงษ์ ตระกูลรุ่ง ผอ.ห้องปฏิบัติการ ดีเอ็นเอ เทคโนโลยี ศูนย์พันธุ วิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ สนง.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่างวาสิมา ศรีธวัชพงศ์ กับ วีระวัฒน์ จิราธนาคุณ ที่ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น