แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ปรับโฉมรายการ, เพิ่มรายการใหม่ พร้อมส่งวีเจใหม่เสริมทัพรับปี’ 52

ข่าวบันเทิง Monday January 12, 2009 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--แชนแนล [วี ] มิวสิค สำหรับโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ระดับตำนานของเมืองไทย อย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่เติบโต มาถึง 13 ปี ไม่ว่าจะเปิดตัวรายการใหม่ หรือทำรายการเดิมที่มีอยู่ก็ล้วนแต่เป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่ ซึ่งในปีที่ผ่านมา (2551) แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ภายใต้การนำของ “ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร” ผู้จัดการทั่วไป หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในนามของ “พี่ตาม” ก็ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมทั้งในแง่ของเรตติ้งและรายได้ ดังนั้นในปี 2552 จึงขอเดินหน้าเต็มกำลังด้วยการปรับโฉมรายการเดิม ให้มีความเข้มข้น ชัดเจน และโดนใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมขอส่งรายการสดอีก 1 รายการ “คนดูเป็นใหญ่” ลงจอ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ในนามบริษัท แชนแนล [วี] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดว่า สำหรับในปี 2552 แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ก็เป็นวัยรุ่นเต็มตัว 13 ปี แล้วที่เราอยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมาโดยตลอด อย่างไม่มีการ Dead Air แม้แต่ครั้งเดียวนั้น และยืนหยัดความเป็นกลางในการนำเสนอเพลงของทุกค่ายเพลงด้วย ปีนี้เรายังคงเน้นผลิตรายการเพื่อกลุ่มคนรุ่นใหม่เหมือนเดิม โดยอันดับแรกเราพัฒนารายการเดิมที่มีอยู่ให้เข้มข้น เน้นสาระ และความบันเทิงควบคู่กัน รวมถึงสรรหาสิ่งใหม่ๆ มามอบความสนุกให้กับแฟนรายการตลอดเวลา แทนคำขอบคุณที่โตมากับเรา เหมือนกับ Tag Line ใหม่ของเราคือ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ “โตมาด้วยกัน” ซึ่งในปีนี้ เรามีการปรับปรุง 2 รายการ คือ [V] Play Zone by Fanta รายการที่พร้อมสร้างจินตนาการและความสุขให้เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 18.00 — 19.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31 นั้น เราปรับรูปแบบรายการให้คนดูสามารถมีส่วนร่วมใช้จินตนาการไปพร้อมกับเรา ทั้งฉาก กราฟฟิค การแต่งตัวของวีเจ จะเปลี่ยนไปทุกวันตาม Concept ของวันนั้นๆ โดยมีการนำวีเจน้องใหม่ที่ผ่านการคัดเลือก ได้แก่ วีเจขวัญ-ศิริขวัญ, วีเจทีม-โกสินทร์ และวีเจอเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ มาร่วมสร้างความสนุกซ่าส์ด้วย ส่วนรายการ “I Am Siam” รายการที่จัดขึ้นเพื่อคนรักเพลงไทย ก็ทำการรีเฟรชใหม่ เปลี่ยนรูปแบบ และเพิ่มเวลาในการออกอากาศด้วย ในวันจันทร์ ถึงศุกร์ 1 ชั่วโมงเต็มที่คุณจะได้พบกับการรายงานข่าวในวงการเพลง ทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวแบบสดๆ วันต่อวัน และสรุปด้วย 5 อันดับข่าวที่ดังที่สุดในวันนั้น ๆ ส่วนเสาร์ และ อาทิตย์ กับ 2 ชั่วโมงเต็ม ที่คุณจะได้สนุกไปกับ I am Siam Talk Show ซึ่งเหล่าศิลปินไทยทุกกลุ่มทุกค่ายที่คุณชื่นชอบจะเข้ามาพูดคุย และโชว์เพลงให้ฟังอย่างจุใจ แถมยังได้ วีเจใหม่ถอดด้าม อย่าง “วีเจบาส-ภาณุภัทร์” และ “วีเจแบงค์-พุฒิพงศ์” มาเสริมทัพ ที่สำคัญเรายังเพิ่มรายการสดใหม่อีก 1 รายการ คือ “คนดูเป็นใหญ่” รายการที่ No script / No play list / BIG Surprise ที่รูปแบบการจัดรายการทุกวันมาจากเสียง vote ของคนดู ต้องการดู MV อะไร ต้องการให้พูดเรื่องอะไร ต้องการให้ใครเป็น VJ รับเชิญ คนดูเป็นผู้กำหนดทั้งหมด สดใหม่ มันฮา เอาใจวัย Teen รวมกลุ่ม VJ รุ่นใหม่ที่จะมาสร้างความสนุกตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม มีวีเจน้องใหม่มาเสิร์ฟความสนุกใหญ่ๆ 2 คน คือ “วีเจแน๊ค-ชาลี” จากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน และ “วีเจไมเคิล(เกิ้น)-ศิริชัช” จากภาพยนตร์เรื่องเด็กหอ ร่วมสัมผัสความสนุกทุกงานดนตรี และไลฟ์สไตล์ที่ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แชนแนล [วี ] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กวิสรา คะกิจ (อุ้ม) โทร. 0 2207 6788 ต่อ 315 / 08 1749 4662, kavisara@channelvthailand.com

แท็ก ตำนาน