ข่าวบันเทิง Thursday January 15, 2009 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “เวคคลับ,ไฟว์ไลฟ์” ค้นหาสาวผมสวย ร่วมทริป “5live และ Wake Club Present Bewitched on the Beach” ตอน “มนต์สะกดแห่งสเน่ห์ผมสวยไม่เหมือนใคร “กอล์ฟ-ไมค์, เตชินท์” นำทีมทำกิจกรรมพร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตริมหาดชิลๆ รายการ “เวคคลับ” และ “ไฟว์ไลฟ์” จัดกิจกรรม “Herbal Essences ร่วมกับ 5live และ Wake Club Present Bewitched on the Beach” ตอน “มนต์สะกดแห่งสเน่ห์ผมสวยไม่เหมือนใคร“ ค้นหาสาวผมสวย ร่าเริง ฉลาด สดใส ท้าทายและเป็นตัวของตัวเอง 30 คน อายุ 16-23 ปี ร่วมกิจกรรม Make Over Trip ริมหาดสุดเก๋ที่ปราณบุรี เพื่อทำกิจกรรมสนุกสดใส อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมริมชายหาด นำทีมโดยเหล่าพิธีกร “โบ, อิ๊กคิว, อ๋อง, หลุยส์, เต้ย, ปอ” จาก “ไฟว์ไลฟ์” และ “จอห์น-เป๊ก” จาก “เวคคลับ” พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญสุดฮอต “กอล์ฟ- ไมค์” และ “เตชินท์” ที่จัดร่วมทำกิจกรรมและเปิดมินิคอนเสิร์ตชิลๆ “จอห์น” พูดถึงกิจกรรมนี้ว่า “สำหรับกิจกรรมของ Herbal Essences จัดเป็นปีที่สองแล้วครับ ครั้งแรกเราไปลุยกันที่ชะอำ ซึ่งก็สนุกสนานและมันกันเต็มที่ สำหรับคราวนี้เราจะไปกันที่ปราณบุรี ความสนุกยังมีเหมือนเดิมแถมยังมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันอีกหลายอย่าง ทั้งบริจาคสิ่งของให้มูลนิธิ, เพ้นท์ถุงผ้า, ทำกิจกรรมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ, ฟังเคล็ดลับการดูแลผมสวยจากผู้เชี่ยวชาญ และปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “กอล์ฟ-ไมค์ และ เตชินท์” มาร้องเพลงเพราะๆ ชิลๆ ให้ฟังกันริมหาดอีกด้วย รับรองว่าสนุกแน่อนครับ” สาวไหนอยากไปเติมนต์เสน่ห์ให้ตัวเอง เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ซื้อและถ่ายรูปของคุณคู่กับ Herbal Essences สีใดขนาดใดก็ได้ในแบบสดใสร่าเริง แล้วกรอกใบสมัครพร้อมโหลดรูปส่งเข้ามาทาง gmmtv.gmember.com หรือดาวน์โหลดใบสมัคร กรอกแล้วส่งมาพร้อมกับรูปถ่ายของคุณคู่กับ Herbal Essences ขนาด 4x6 นิ้ว ส่งมาที่ บริษัท GMM-TV ตู้ปณ. 20 ปณฝ.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กทม. 10117 หรือนำมาส่งด้วยตนเองที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น 23 ทุกคนที่สมัครมีสิทธิ์เข้ามาลงทะเบียนและสัมภาษณ์ในวันที่ 25 ม.ค. นี้ ทุกคนจ้า