ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(16 มกราคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday January 15, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2552 08.30 น. สามารถ คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวนโยบายและทิศทางธุรกิจ ของกลุ่มบริษัทสามารถประจำปี 2552 ณ ทวาราวดี รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี 08.30 น. บริษัท Emergent Ventures India Pvt. Ltd. และ บล. ทิสโก้ จัดสัมมนาเรื่อง The First Carbon Neutral Seminar in Thailand: การส่งเสริม ตลาดคาร์บอนภาค สมัครใจในประเทศไทยด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ณ สโมสรทหารบก 09.00 น. - 19.00 น. World Tapioca Conference 2009 ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 09.00 น. นิคมอุตสาหกรรม สินสาคร จัดพิธีเปิด “เฟส 2 เลคโซน” ณ จ. สมุทรสาคร 10.00 น. แซส ซอฟท์แวร์ แถลงข่าว ประกาศกลยุทธ์การดำเนิน ธุรกิจปี 2552 พร้อมเผยแนวโน้มการเติบโตตลาดระบบ ธุรกิจอัจฉริยะในไทย” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 10.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับบริษัทธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ แถลงข่าวเปิดโครงการ "เพื่อนช่วย ผ่อน" ณ โรงแรม VIE 11.00 น. - 21.00 น. Thailand Furniture & Houseware Fair 2009, Bangkok Wedding Fair 2009, Fashion & Jewelry Fair 2009 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. ออฟฟิศเมท จัดสัมภาษณ์พิเศษ (GROUP INTERVIEW) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานพิธีเปิด ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สมาคมสถาปนิกสยามฯ (อาษา เซ็นเตอร์) ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอร์รี่ เซ็นเตอร์ 13.00 น. ธนาคารกรุงไทย จัดโครงการ “KTB-SMEs Awards” ครั้ง ที่ 4 ณ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท 13.30 น. ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จัดงานเปิดตัวไอศกรีมวอลล์ คอร์นเนตโต ดิสก์ 2 รสชาติใหม่ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ 17.00 น. ทรูมูฟ แถลงข่าวเปิดตัว iPhone 3G ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์