ลีวายส์(R) เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืด “ลีวายส์(R) ไชนีส ฟอร์เอเวอร์” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์(R) แนะนำคอลเลคชั่นเสื้อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนลีวายส์(R) ไชนีส ฟอร์เอเวอร์” เน้นดีไซน์ที่สื่อถึงทัศนคติและวัฒนธรรมอันงดงามของชาวจีนในโอกาสเทศกาลวันตรุษจีน อาทิ การใช้ตัวอักษรจีน คำว่า ‘เหอ - ความสามัคคี’ ที่สะท้อนถึงความกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวกันของครอบครัว หรือคำอวยพร ‘ซินเจียยู่อี่ - สุขสันต์วันตรุษจีน’ เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดทั้งปี หรือดีไซน์เป็นภาพกราฟฟิค ‘มังกร’ สัตว์มงคลตามความเชื่อของชาวจีน โดยดีไซน์เสื้อเน้นการตัดเย็บเข้ารูปและใช้สีมงคล อาทิ แดง ทอง และขาว จำหน่ายในราคาตั้งแต่ 690 บาท (สำหรับเสื้อผู้หญิง) และ 790 บาท (สำหรับเสื้อผู้ชาย) เลือกซื้อคอลเลคชั่นเสื้อยืด “ลีวายส์(R) ไชนีส ฟอร์เอเวอร์” ได้ที่ร้านลีวายส์(R) ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 121 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.levismagazine.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 มือถือ 081-586-2813 หรือ คุณพรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212 มือถือ 081-735-7799