บิ๊กซีต้อนรับวาเลนไทน์ จัดคอนเสิร์ต “บิ๊กซี บิ๊กเลิฟ กับเอเอฟ 5 เดอะคัลเลอร์ออฟเลิฟ”

ข่าวบันเทิง Friday January 16, 2009 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บิ๊กซี เอาใจลูกค้า จัดคอนเสิร์ต “บิ๊กซี บิ๊กเลิฟ กับเอเอฟ 5 เดอะคัลเลอร์ออฟเลิฟ” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ชวนเหล่าเอเอฟ 5 ทั้ง 12 คน ร่วมค้นหาความรักในสีสันต่างๆ เพื่อเป็นการมอบความรักและขอบคุณลูกค้าและแฟนคลับ ตอกย้ำแบรนด์ลอยัลตี้ นางสาวปริยานุช ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลยุทธ์การตลาดของบิ๊กซี นอกจากการเป็นผู้นำด้านราคาแล้ว บิ๊กซีได้ให้ความสำคัญกับคอนเซปต์ Fun Shopping คือการมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความสนุกสนานในการช้อปปิ้งที่บิ๊กซี สำหรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ บิ๊กซีได้จัด “คอนเสิร์ตบิ๊กซี บิ๊กเลิฟ กับเอเอฟ 5 เดอะคัลเลอร์ ออฟเลิฟ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยนำเหล่านักล่าฝัน เอเอฟ 5 ทั้ง 12 คนมาร่วมค้นหาความรักในสีสันต่างๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แก่ลูกค้าและแฟนเพลง เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าบิ๊กซี ที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวของบิ๊กซี และยังเป็นกิจกรรมที่ทำให้บิ๊กซีกับลูกค้าได้ทำร่วมกัน เป็นส่วนหนึ่งของการทำลอยัลตี้โปรแกรม โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่บิ๊กซีสาขาใดก็ได้ สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรีตามมูลค่าที่ซื้อสินค้า เช่น ซื้อสินค้าบิ๊กซีครบ 3,000 บาท แลกบัตรคอนเสิร์ต มูลค่า 3,000 บาท 1 ใบ ซื้อสินค้าบิ๊กซี ครบ 2,500 บาท แลกบัตรคอนเสิร์ตมูลค่า 2,500 บาท 1 ใบ เป็นต้น ซึ่งลูกค้าและแฟนคลับเอเอฟ 5 ที่สนใจสามารถแลกบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552 หรือจนกว่าบัตรคอนเสิร์ตจะหมด “บิ๊กซีเป็นสปอนเซอร์โครงการอะเคเดมี แฟนเทเชียมาอย่างต่อเนื่อง 3 ปีแล้ว และลูกค้าของบิ๊กซีก็ได้ขยายฐานไปยังกลุ่มครอบครัวและวัยรุ่น ซึ่งเป็นน้อง ๆ แฟนคลับของ เอเอฟ มากยิ่งขึ้น สำหรับคอนเสิร์ตบิ๊กซี บิ๊กเลิฟ ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว โดยในปีนี้จะมีศิลปินเอเอฟ 5 ทั้ง 12 คน คือ นัททิว รอน ปั๊ม กู๊ด กี๋ กรีน มิกกี้ โบว์ แต๊บ พริ้ง ว่าน และหนิม มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงแห่งความรักในรูปแบบสีสันของแต่ละคน ซึ่งมีหลากหลายมุมมองในสไตล์ต่างๆ ที่อาจจะไม่เคยเห็นที่อื่นมาก่อน และที่สำคัญจะมีแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต คือ ศิลปินจาก เอเอฟ 4 นำโดยตี๋ ลูกโป่ง มิวสิค และแจ๊ค มาร่วมระบายสีสัน ความรักในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ซึ่งรับรองว่าลูกค้าและแฟนคลับทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน” นางสาวปริยานุชกล่าวต่อไปว่า สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ทางบิ๊กซีได้จัดเตรียมที่นั่งไว้ทั้งหมดจำนวน 7,000 ที่นั่ง โดยจะแบ่งเป็น 2 รอบๆ ละ 3,500 ที่นั่ง เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เพราะจากกระแสตอบรับของปีที่ผ่านมา มีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจและแลกบัตรคอนเสิร์ตหมดภายในเวลาไม่กี่วันจนบิ๊กซีต้องเพิ่มรอบใหม่ ซึ่งบิ๊กซีต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและมาร่วมกิจกรรมของครอบครัวบิ๊กซีตลอดมา และหวังว่าสำหรับปีนี้กิจกรรมคอนเสิร์ต “บิ๊กซี บิ๊กเลิฟ กับเอเอฟ 5 เดอะคัลเลอร์ออฟเลิฟ” จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีอีกเช่นกัน “บิ๊กซีคาดหวังว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานและความประทับใจจากทั้งคอนเสิร์ต “บิ๊กซี บิ๊กเลิฟ กับเอเอฟ 5 เดอะคัลเลอร์ออฟเลิฟ” และกิจกรรมต่างๆ ที่บิ๊กซีได้จัดเตรียมสำหรับลูกค้า ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นของขวัญพิเศษจากบิ๊กซีเพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้า และแฟนคลับเอเอฟ ที่สนับสนุนบิ๊กซี ซึ่งบิ๊กซีจะยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า และบริการที่ดีที่สุด” นางสาวปริยานุชกล่าวทิ้งท้าย บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) (ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ฯ: BIGC) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 เป็นผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ในรูปแบบซูเปอร์เซ็นเตอร์ ชื่อ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่หลากหลายในราคาสมเหตุสมผล ภายใต้สโลแกน “เราให้คุณมากกว่าคำว่าถูก” เพื่อสร้างความพึงพอใจ ในระดับสูงสุดแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการจำนวน 66 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ ได้ที่ www.bigc.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: สุภาภรณ์ หรือ สาธิดา อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0 2252 9871