สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวและตอบข้อซักถาม“ไขข้อข้องใจ การสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ชุดที่ 3”

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2009 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สป. สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ขอเชิญสื่อมวลชนและผู้สนใจทั่วไปร่วมงานแถลงข่าวและตอบข้อซักถาม“ไขข้อข้องใจ การสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ชุดที่ 3” ตามที่ คณะกรรมการสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ชุดที่ 3 ได้ประกาศระเบียบและเปิดรับสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ชุดที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม-20 กุมภาพันธ์ 2552 เนื่องจากกระบวนการสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ได้รับความสนใจจากองค์กรและประชาชนจำนวนมาก จำเป็นต้องประชาสัมพันธ์ให้สื่อมวลชนและประชาชนได้รับทราบ การประชุมคณะกรรมการสรรหาฯ ในวันที่ 19 มกราคม 2552 นี้ สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมรับฟังการแถลงข่าวและตอบข้อซักถามในเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ในการแถลงข่าวครั้งนี้ได้ด้วย ร่วมแถลงข่าว โดย 1. นายพนัส สิมะเสถียร ประธานคณะกรรมการสรรหาสมาชิกฯ 2. น.ส. เยาวลักษณ์ สุขวิวัฒนพร รองเลขาธิการสภาที่ปรึกษาฯ 3. รศ.ดร. บรรเจิด สิงคะเนติ ที่ปรึกษาสำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ด้านการสรรหาฯ พร้อมคณะกรรมการสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ในวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้นที่ 27 สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ อาคารพญาไทพลาซ่า กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2612-9222 ต่อ 118-119 โทรสาร 0-2612-6919