คัลเลอร์ แคชเชอร์ นวัตกรรมล่าสุดในปี 2009 “ไร้กังวลเรื่องผ้าสีตก สีหมองคล้ำ”

ข่าวทั่วไป Monday January 19, 2009 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โกลเด้น พี เตรียมพบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากฝั่งอังกฤษ ที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของผู้หญิงเรา ให้ง่ายขึ้น ประหยัดขึ้น และ หมดความกังวลในเรื่องการซักผ้าแล้วเกิดเหตุการณ์สีตก เพราะนี้คือ คัลเลอร์แคชเชอร์ ผลิตภัณฑ์ เดียวที่ป้องการการตกของสีผ้าขณะซัก บริษัทโกลเด้นพี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คัลเลอร์แคชเชอร์ ในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในปลายเดือนมกรา 09 นี้ พร้อมกิจกรรมทางการตลาดมากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการซักผ้าแบบเดิมๆ ไปสู่การซักผ้าในยุคใหม่ ที่มากด้วยความมั่นใจและประหยัดมากขึ้น นายณัฐกิจ รุ่งจรูญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโกลเด้น พี จำกัด ชูจุดแข็งของ คัลเลอร์แคชเชอร์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่สามารถป้องกันการตกของสีผ้าขณะซักได้ “เรามั่นใจว่าประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ คัลเลอร์แคชเชอร์ จะช่วยให้ลูกค้าของเราประทับใจและเขาเองก็จะรู้ว่าในอนาคตการซักผ้าทุกครั้งจะไม่สามารถขาด คัลเลอร์แคชเชอร์ได้เลย” โดยในช่วงต้นปี 2009 คัลเลอร์แคชเชอร์จะเปิดตัวและขายใน Tops Supermarket เพื่อสร้าง Brand image ให้ชัดเจน จากนั้นจะกระจายสินค้าให้ Mass เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยแผนการตลาดจะเน้นการสื่อสารไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ด้วยการให้ลูกค้าได้ทดลองใช้จริงและการ Demon นะจุดขาย รวมถึงการใช้กลยุทธ์ Worth Of Mouth ที่ Mix รวมกับกลยุทธ์ Fan Club ทีมการตลาดของ คัลเลอร์แคชเชอร์ หวังว่าจะสร้างให้เกิดสังคมแม่บ้านยุคใหม่ที่ให้มี life style แบบเดียวกัน มาแชร์ความคิดวีธีการบริหารจัดการครอบครัวในยุคที่ทุกอย่างต้องรีบเร่งแบบปัจจุบัน ซึ่งอย่างน้อยที่สุด คัลเลอร์ แคชเชอร์ เองก็ช่วยลดเวลาในการซักผ้าให้กับพวกเขา นอกจากนี้ นายณัฐกิจ รุ่งจรูญ ยังบอกอีกว่า “ผมไม่ได้มองเห็นเรื่องสภาพวะเศษฐกิจตกต่ำเป็นจุดวิกฤต ของสินค้าเรา เพราะว่าคัลเลอร์แคชเชอร์ มีความสารถหลักคือป้องกันการตกของสีผ้าขณะซัก ด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้ลูกค้าไม้ต้องมานั่งเสียเวลาแยกผ้าซัก ครั้งที่ 1.. 2.. 3.. 4 เขาก็แค่รวมผ้าทุกๆกองมาซักครั้งเดียว ถ้าคุณลองคิดว่าคุณสามารถลดค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเสียเวลา และเสื้อตัวโปรดของคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าสีจะตกใส่กัน มันคุ้มแล้วก็ง่ายกว่ากันไหม ผมมองว่ามันคุ้มมากนะครับ มันง่ายมากเลยแค่ทุกคนใส่แผ่นคัลเลอร์ แคชเชอร์ ลงไปในถังซักผ้าด้วย” หลักการทำงานของคัลเลอร์แคชเชอร์ ทุกครั้งที่คุณซักผ้าสีหรือผ้าขาว คราบสกปรกที่ปะปนมากับผ้า สีที่ตก และสิ่งสกปรกที่ปนอยู่ในน้ำ จะแทรกซึมเข้าไปทำให้ผ้าสีหมอง ดูไม่สะอาดสดใส แต่ด้วยเทคโนโลยี่อันทันสมัย ของแผ่นป้องกันผ้าสีตก ที่มีส่วนประกอบพิเศษ ทำหน้าที่คล้ายใยแมงมุม 3 มิติ ( 3D Polymer ) ดูดซับสีที่ตกและสิ่งสกปรกต่างๆในน้ำ โดยล็อกไว้ไม้ให้หลุดไปติดผ้าชิ้นอื่น เมื่อซักผ้าเสร็จแล้วจะเห็นว่าสีที่ตกนั้นติดอยู่ที่แผ่นคัลเลอร์แคชเชอร์ ไม่ใช้เสื่อตัวโปรดของคุณ “ไร้กังวลเรื่องผ้าสีตก สีหมองคล้ำ” ความสามารถของคัลเลอร์แคชเชอร์ 1. ป้องกันการของสีผ้า 2. ดูดซับสิ่งสกปรกในน้ำ 3. ประหยัดเวลาในการซักผ้า 4. ประหยัดค่าน้ำ ค่าไฟ 5. ซักรวมได้ไม่ต้องแยกผ้า 6. ผ้าสี สีสดสวยนาน 7. มั่นใจทุกคั้งที่ซัก ท่านสามารถซื้อคัลเลอร์แคชเชอร์ ได้ที่ ท๊อปส์ ซุปเปอร์ มาร์เก็ต ได้แล้ววันนี้ พิเชฎฐ์ สารประดิษฐ์ บริษัท โกลเด้น พี จำกัด www.goldenp.co.th Email: mkt_hr@goldenp.co.th tel. 02-894-2929 Golden P Company Tel 083-001-4901