มิสเตอร์โดนัท ปรับแต่งร้านสร้างความจดจำกลุ่มเป้าหมายต่อเนื่อง เปิดร้าน ขยายสาขา เน้นภาพลักษณ์ Innovative Donut

ข่าวทั่วไป Wednesday July 6, 2005 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--Professional Marketing Services
มิสเตอร์โดนัทตกแต่งภายในร้านด้วยภาพถ่ายชุด ”Donut for Life” ซึ่งเกิดจากการนำเอาภาพในชีวิตประจำวันทั่วไปมาออกแบบใส่รูปโดนัทเข้าไปในภาพอย่างมีดีไซน์และเน้นความคิดสร้างสรรค์ เอาใจกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่มที่มีวิถีการดำเนินชีวิตทันสมัย อบอุ่น สนุกสนาน โดยทยอยตกแต่งในทุกสาขาที่เปิดใหม่ และตกแต่งเพิ่มเติมที่สาขาเดิมของมิสเตอร์โดนัท โดยครึ่งปีที่ผ่านมามีร้านเปิดใหม่เกือบ 20 สาขา
นางสาวระวีพรรณ์ ประกอบวรรณกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์ โดนัท เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาเราเน้น concept “Innovative Donut “ซึ่งหมายรวมไปถึงความแปลกใหม่ สร้างสรรค์ ไม่หยุดนิ่ง ความเป็น Innovative Donut ของเราเริ่มจากในเรื่องของ product จากการที่เราผลิตโดนัทเป็นรูปทรงแปลกๆ เช่น บันนี่ ที่เป็นรูปกระต่าย และรูปทรงอื่นๆ การพัฒนาแป้งพิเศษที่มีความแปลกใหม่และมีลักษณะเฉพาะที่มีความนุ่มหนึบไม่เหมือนใครอย่าง Pon De Ring และในเรื่องของร้านเราได้ปรับปรุงรูปแบบร้านให้ทันสมัยถูกใจผู้บริโภค ตั้งแต่การนำระบบ Self Service มาใช้เป็นรายแรกของร้าน Donut ในเมืองไทย การออกแบบร้านให้มีสีสัน สดใส สนุกสนาน ตามมาด้วยการปรับร้านให้มีครัวโชว์ เพื่อให้ลูกค้าได้โดนัทที่สดใหม่ตลอดเวลา และล่าสุดคือการทุ่มทุนถ่ายทำภาพนิ่งชุด ”Donut For Life” เพื่อนำมาเป็นภาพหลักในการตกแต่งร้าน โดยแนวคิดนี้เกิดจากการนำวิถีการใช้ชีวิตประจำวันของกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นครอบครัวสมัยใหม่ มาใส่ความคิดสร้างสรรค์ออกเป็นภาพ และใส่ Concept ประจำปีนี้คือ “Happy Mister Donut Times” ลงไปโดยเน้นความสุขที่เกิดจากการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านกลุ่มเป้าหมายทุกวัยโดยสะท้อนภาพความอบอุ่นในครอบครัวผ่านภาพคุณแม่อุ้มลูกเด็ดผลไม้จากต้นไม้ซึ่งออกผลเป็นโดนัท ภาพลูกโป่งสวรรค์รูปโดนัทของหนูน้อยที่กระตุ้นจินตนาการของเด็ก ภาพการฟังซาวด์เบ้าท์โดยหูฟังเป็นรูปโดนัทของเด็กวัยรุ่น ภาพการนำช่อดอกไม้รูปโดนัทของชายหนุ่มไปฝากให้หญิงสาว เพื่อสร้างความประทับใจ และกลับมาที่ความผูกพันในครอบครัวด้วยภาพครอบครัวว่ายน้ำในวันหยุด ที่ทุกคนลอยตัวอยู่ในสระน้ำโดยมีห่วงยางรูปโดนัท ทั้งหมดนี้เพื่อจะบอกว่า ”ในทุก ๆ ที่ ทุกเพศทุกวัย ทุกคนต่างมีความสุขกับ Mister Donut”
การตกแต่งภายในร้านโดยใช้ภาพชุด ”Donut For life” โดยจะเริ่มทยอยทำในแต่ละสาขา ซึ่งในขณะนี้ได้เริ่มตกแต่งแล้วเสร็จให้กลุ่มเป้าหมายได้ชมภาพความน่ารัก น่าประทับใจเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นมิสเตอร์โดนัทที่ เทสโก้โลตัส สาขาวังหิน , เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ , และเทสโก้โลตัส สาขาปทุมธานี การตกแต่งภายในร้านมิสเตอร์โดนัทด้วยภาพของโดนัทที่นำมาสะท้อนการใช้ชีวิตประจำวัน ถือเป็นการสื่อสารโดยตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ โดยผลการสำรวจของมิสเตอร์โดนัทใน 1 ปีที่ผ่านมาจากการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง การออกผลิตภัณฑ์ ใหม่ ๆ และการขยายครัวโชว์ไปในสาขาต่าง ๆ ทำให้มิสเตอร์โดนัทมีอัตราการเติบโตเกือบ 100%
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นริสา ชะมุนี ,ศุภสิทธิ์ มอญพันธ์
0-9780-2212 แฟ็กซ์ 0-2291-7929--จบ--