ท่าอากาศยานไทย จัดพิธีมอบเงินค่าปรับปรุงอาคารเพื่อชดเชยผลกระทบด้านเสียงจากการดำเนินงาน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในพื้นที่ NEF มากกว่า 40

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 19, 2009 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทอท. ด้วย บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) จะจัดพิธีมอบเงินค่าปรับปรุงอาคารเพื่อชดเชยผลกระทบด้านเสียงจากการดำเนินงาน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในพื้นที่ NEF มากกว่า 40 ในวันอังคารที่ 20 มกราคม 2552 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม ทอท. 1 ชั้น 6 อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท. โดยมี เรืออากาศโท ณรงค์ชัย ถนัดช่างแสง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานอำนวยการ) และหัวหน้าคณะทำงานตรวจสอบและดำเนินการจ่ายเงินค่าปรับปรุงอาคารเพื่อชดเชยผลกระทบด้านเสียง เป็นประธาน กำหนดการ 13.00 - 14.00 น. เจ้าของกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ ลงทะเบียน จำนวน 41 อาคาร (เจ้าของกรรมสิทธิ์ 39 ราย) 14.00 - 15.00 น. ลงนามในบันทึกข้อตกลงระหว่าง ทอท. โดย เรืออากาศโทณรงค์ชัย ถนัดช่างแสง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานอำนวยการ) และเจ้าของกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ 15.00 น. พิธีมอบเงินค่าปรับปรุงอาคารเพื่อชดเชยผลกระทบด้านเสียง จากการดำเนินงาน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดย นายเสรีรัตน์ ประสุตานนท์ รักษาการกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. หรือผู้แทน 16.00 น. เสร็จพิธี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารองค์กร โทรศัพท์ 0-2535-1042 โทรสาร 0-2535-4099 E-mail : aotpr@airportthai.co.th