วิชา พูลวรลักษณ์ เลี้ยงปีใหม่เพื่อนนักธุรกิจ ที่ วี วิลล่า หัวหิน

ข่าวบันเทิง Tuesday January 20, 2009 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดโรงแรมหรูสุดโรแมนติก วี วิลล่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดเลี้ยงสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมร่วมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังเข้าสู่ปีฉลู ระหว่างเพื่อนกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงกลุ่ม YPO (Young Presidents’ Organization) อาทิ ปริญญา ใต้ธงชัย ประธานบริษัท สตาร์ปรินท์ จำกัด (มหาชน), กีรติ อัสสกุล ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการบริษัท โอเชี่ยนกลาส จำกัด (มหาชน), สนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด, คุณหญิงณัฐิกา อังอุบลกุล และ ธีรพงศ์ จันศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟร์เซ้นส์โปรดักส์ จำกัด พร้อมใจกันมาร่วมสนุกในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 534 โทรสาร 02-511-5821